Trọng Hoàng ra mắt B.Bình Dương đầy ấn tượng

Gốc
Thi đấu đầy năng nổ và trực tiếp đóng góp một bàn thắng, Trọng Hoàng đã có màn ra mắt đội bóng mới B.Bình Dương không thể tuyệt vời hơn.

Trọng Hoàng ăn mừng bàn thắng đầu tiên cho B.Bình Dương - Ảnh: Quốc Tài

Trọng Hoàng gia nhập B.Bình Dương được coi là bản hợp đồng 'bom tấn' đầu tiên trước thềm V-League 2014. Mặc dù giá trị hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ cụ thể, nhưng chắc chắn số tiền mà đội bóng đất Thủ phải chi ra cho ba năm hợp đồng với cựu đội trưởng SLNA là không dưới 7 tỷ đồng.

Giá trị hợp đồng cao, thương hiệu lớn sẽ đi kèm với áp lực bởi sự kỳ vọng từ nhiều phía và trường hợp của Trọng Hoàng cũng không phải là ngoại lệ. Tại BTV Cup năm nay, người hâm mộ Bình Dương rất nóng lòng đón xem diện mạo mới của đội bóng con cưng với 'dải thiên hà' mới được thiết lập. Trong đó, màn trình diễn của những sao số như Trọng Hoàng được soi xét rất kỹ.

Trận đấu chiều qua gặp REAC Sportiskola, Trọng Hoàng vẫn mang chiếc áo số 9 quen thuộc nhưng không còn khoác trên mình màu vàng của SLNA nữa mà là màu đỏ của B.Bình Dương. Thi đấu năng nổ, nhiệt tình, luôn xuất hiện ở những điểm nóng giữa sân và sẵn sàng xâm nhập vòng cấm như một tiền đạo ảo (giống tại ĐTQG), Trọng Hoàng đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự hòa nhập rất nhanh của mình.

Nếu như một màn ra mắt hoàn hảo được cho điểm 10 thì màn trình diễn của Trọng Hoàng chiều qua xứng đạt đạt điểm số 9. Pha lập công ở phút 70 vào lưới REAC Sportiskola bằng một tình huống ghi bàn đúng chất Trọng Hoàng (dũng mãnh và quyết đoán) như một lời chào, một món quà ra mắt gửi tới các CĐV B.Bình Dương của cựu tiền vệ SLNA.

Theo Quân Đỗ (Goal.com)

Tin nóng

Tin mới