Jonathan và bạn bè đã sử dụng những chiếc gậy gỗ dài để cuốn băng dính quanh căn nhà bố mẹ đẻ. Jonathan nói: “Bố mẹ tôi đi chơi mấy hôm và bảo tôi để ý ngôi nhà. Thôi thì dán băng dính cho chắc ăn vậy”.

Câu chuyện kỳ lạ có thật này xảy ra tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ . Khi bố mẹ cậu thanh niên trưởng thành Jonathan Harchick gửi gắm cho con trai căn nhà để đi du lịch trong vài ngày.

Trong nha bang cach cuon 100 km bang dinh xung quanh, ong bo bat luc - Anh 1

Căn nhà bao phủ bởi băng dính.

Hơn 1.000 cuốn băng dính đã được sử dụng vào mục đích “bảo vệ căn nhà”. Thậm chí cả đồ nội thất và mái nhà cũng được gắn tối đa.

Trong nha bang cach cuon 100 km bang dinh xung quanh, ong bo bat luc - Anh 2

Hơn 1.000 cuốn băng dính đã được sử dụng.

Trên Youtube Let’s Tape It của mình, Jonathan quay cảnh lái xe đưa bố trở về căn nhà lúc nửa đêm. Trên xe, Jonathan bảo bố rằng mình đã cuốn chặt căn nhà trong 100 km băng dính.

Trong nha bang cach cuon 100 km bang dinh xung quanh, ong bo bat luc - Anh 3

Đây là cách anh bảo vệ căn nhà.

Khi về tới nhà, ông bố ngỡ ngàng trước những gì chứng kiến. Ông không thể nào vào được bên trong. Người bố bất lực nói: “Tôi không thể vào nhà của mình được. Tôi muốn đi vệ sinh”. Tuy nhiên, dù cố gắng cách nào ông bố cũng không thể vào trong do cánh cửa bị dán chặt băng dính.

Khi Video được chia sẻ đã gây thu hút cho cộng đồng mạng, nhiều người còn đưa ra những câu hỏi hài hước rằng: "Chắc chỉ có anh ấy mới nghĩa ra cách bảo vệ ngôi nhà như thế này. Hay Phải chăng anh ấy có một cửa hàng bán băng dính?... Tất cả chỉ là những câu nói đùa của cộng đồng mạng.

Nguyễn Hà (t/h)

Nguyễn Hà (t/h)