Trong nhà xuất hiện những điềm báo này gia vận đi xuống, đại họa tới gần, gia chủ cần cẩn thận

Trước khi vận xui giáng xuống, gia đình thường có những điềm báo trước. Hãy xem đấy là những điềm báo gì.

Đó có thể chỉ là những dấu hiệu rất nhỏ, thậm chí đôi khi bị lãng quên vì quá đỗi tầm thường nhưng sự thực khi nó xuất hiện trong nhà các bạn cần cực kì chú ý, nếu không nhanh chóng giải quyết thì chắc chắn sẽ tới một ngày nó gây ra những ảnh hưởng cực kì xấu đến chính bạn và người thân trong gia đình.

Nhân duyên không tốt, tới đâu cũng bị chửi mắng, trù ẻo

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trên thực tế việc kẻ thương người ghét là điều bình thường. Bởi chẳng ai có thể hoàn hảo là hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu bạn hoặc người thân đi tới đâu cũng bị người mắc, chửi rủ thậm chí trù ẻo bằng những lời nói, mắng nhiếc độc địa thì nhất định phải lưu tâm.

Đây chính là điềm báo chuyện chẳng lành sắp ập tới gia đình nhỏ của bạn. Khi bốn bề vây quanh bạn là những người đang chửi rủa thì tự nhiên sẽ hình thành một trường khí rất mạnh, tạo áp lực lớn khủng khiếp ảnh hưởng đến bạn.

Tâm trạng của bạn sẽ xuống dốc tới cực điểm, bởi trường khí của cá nhân bạn đã bị những trường khí xấu kia lấn át, đe dọa đến an nguy của chính bạn. Nguy hiểm hơn, trường khí xấu này còn có thể dẫn dắt bạn tới suy nghĩ cực đoan, coi nhẹ cuộc sống, buông bỏ mọi thứ bạn đang có trên đời. Nếu thấy bản thân hay người nhà gặp phải điềm không lành này, hãy cố gắng trấn an bản thân và giữ tinh thần thật tốt. Nhắc nhở bản thân luôn giữ tinh thần vui tươi, mỉm cười khi gặp gỡ, nói chuyện với mọi người. Mở lòng mình đối đãi chân thành với người khác, giúp đỡ khi thấy người xung quanh gặp khó khăn. Năng đi chùa chiền, tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, may mắn sẽ quay trở lại với bạn và gia đình.

Vườn nhà cỏ dại um tùm

Thông thường những nơi có người ở dương khí sẽ vượng khiến vườn tược ít mọc nhiều cỏ dại. Tuy nhiên, nếu đột nhiên bạn phát hiện vườn nhà mình bị cỏ dại xâm chiếm, mọc um tùm che lấp lối đi, ngăn cả những cấy khác phát triển thì đừng coi nhẹ nó, bởi đó là điềm không lành báo hiệu vận xui sắp tới với gia đình bạn đó.

Vườn bị cỏ dại xâm chiếm, thậm chí nhổ bỏ mãi không hết mà càng có chiều hướng rậm rạp hơn thể hiện vận khí gia đình bạn đang bắt đầu xuống dốc, kinh tế lụn bại, số người trong nhà càng ngày càng giảm đi. Phương pháp hóa giải điềm xấu phong thủy này là tìm cách tiêu diệt số cỏ dại trong vườn, trồng thêm những cây hoa màu sắc tươi mát, khiến tâm trạng con người vui vẻ, lạc quan. Nếu có thể, hãy gọi thêm anh em, con cháu về nhà ở để tăng thêm nhân khí trong nhà.

Cây cối hay vật nuôi trong nhà liên tiếp chết

Có lẽ trong nhà chúng ta, từ nông thôn đến thành thị đều nuôi ít nhất một con vật hay trồng một loại cây cối gì đó. Nếu vật nuôi hay cây trồng của nhà bạn liên tiếp bị chết thì điềm không lành đã quá rõ ràng. Đơn giản bởi nếu ở một môi trường mà ngay cả cây cối, con vật cũng không thể sống nổi, vậy thì con người sao có thể sống đầm ấm, yên vui. Hãy tìm ra nguyên nhân, nếu thấy căn nhà đó thực sự không thích hợp cho người ở thì tốt nhất nên sớm chuyển đi nơi khác.

Trong nhà đã lâu không nổi lửa

Mặc dù cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn với công việc nên thường chọn ăn uống hoặc mua đồ ăn nấu sẵn về cho tiện lợi nên rất ít khi nấu ăn. Tuy nhiên, theo phong thủy, bếp núc nguội lạnh sẽ khiến cho những người trong nhà thiếu hỏa khí, dễ dẫn đến vận thế sa sút, may mắn ngoảnh mặt quay đi.

Sống trong môi trường như vậy một thời gian dài sẽ mang lại những điều xui rủi. Tâm trạng không tốt khiến bạn không tập trung, dễ mắc sai sót, thậm chí có thể gặp tai nạn bất ngờ. Hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, nấu cho người mình yêu những món ăn ngon và cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong tổ ấm gia đình.

Theo Thể thao & Văn hóa

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trong-nha-xuat-hien-nhung-diem-bao-nay-gia-van-di-xuong-dai-hoa-toi-gan-gia-chu-can-can-than/20220730034532570