Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trọng tài ngoại điều khiển trận đấu có HAGL ở vòng 24 V-League 2022

Tổ trọng tài người Hàn Quốc sẽ điều khiển trận Hà Tĩnh - HAGL, còn tổ trọng tài người Thái Lan sẽ điều khiển trận TP.HCM - Đà Nẵng ở vòng 24 V-League 2022.

Vòng 24 V-League 2022 sẽ có 2 cặp đấu được điều khiển bởi tổ trọng tài ngoại là trận Hà Tĩnh – HAGL diễn ra lúc 18h00 ngày 8/11 và trận TP.HCM - SHB Đà Nẵng diễn ra lúc 19h00 cùng ngày.

Cụ thể, trọng tài chính ở trận Hà Tĩnh – HAGL là ông Kim Jonghyoek người Hàn Quốc, cùng 2 trợ lý đồng hương là ông Kang Dongho và ông Joon Jaeyeol. Trọng tài bàn ở trận đấu này là ông Trần Đình Thịnh.

Trọng tài Kim Jonghyoek và trọng tài Songkran Bunmeekiart

Trọng tài Kim Jonghyoek và trọng tài Songkran Bunmeekiart

Trọng tài người Thái Lan, Songkran Bunmeekiart sẽ điều khiển trận TP.HCM – Đà Nẵng, cùng 2 trợ lý đồng hương là ông Pattarapong Kijsathit và ông Rachain Srichai. Trọng tài bàn ở trận này là ông Lê Vũ Linh.

Hiện tại, HAGL đã chính thức trụ hạng sau khi thắng Nam Định 2-0 ở vòng 23 để có 27 điểm. Đà Nẵng cũng gần như chắc chắn sẽ thoát hiểm khi đang có 25 điểm.

Ngược lại, hai đội chủ nhà Hà Tĩnh và TP.HCM đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng. Nếu như TP.HCM đứng thứ 10 với 21 điểm, thì Hà Tĩnh đứng thứ 11 với 20 điểm.

Nam Định đứng áp chót khi có cùng 20 điểm như Hà Tĩnh, nhưng xếp sau do kém chỉ số phụ. Sài Gòn FC đang đứng cuối bảng với 19 điểm và sẽ nghỉ thi đấu ở vòng 24./.

PV/VOV.VN