Trọng Tấn lại tái ngộ Anh Thơ sau liveshow đắt sô

Gốc
– Sau liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” đắt sô vào ngày 16/10, hai giọng ca sáng giá Trọng Tấn – Anh Thơ tiếp tục sẽ cống hiến cho khán giả thêm hai suất diễn liveshow này tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 15 và 16/11.

(VnMedia)Sau liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” đắt sô vào ngày 16/10, hai giọng ca sáng giá Trọng Tấn – Anh Thơ tiếp tục sẽ cống hiến cho khán giả thêm hai suất diễn liveshow này tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 15 và 16/11.

Trước sự yêu mến của khán giả dành cho dòng nhạc trữ tình cách mạng với giọng ca Trọng Tấn – Anh Thơ, ban tổ chức quyết định mở thêm 2 suất diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào hồi 20h ngày 15 và 16/11. Tiếng hát Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ tiếp tục được vang lên ở thánh đường Nhà Hát Lớn Hà Nội vàtrở thành món quà ý nghĩa chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban nhạc Thanh Phương đã thổi mộtluồng gió mới vào những ca khúc của một thời và mãi mãi, với cách hòa âm phối khí mới,những bài hát trữ tình cách mạng vẫn mang màu sắc của thời đại hôm nay, tươi sáng, bay bổng và lãng mạn.

Cùng với việc bài trí sân khấu hiện đại, những màn hình led sống động tái hiện những khung cảnh hào hùng của một thời huy hoàng sục sôi, những tiết mục múa minh họa rực rỡ, sống động khiến cho liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh cuốn hút và mang đậm hơi thở của nhịp sống thời đại.

Với cách hát điêu luyện, sự kết hợp vô cùng ăn ý của Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ đưa khán giả trôi về những tháng năm không thể nào quên, của một trời kỷ niệm ăm ắp những điều giản dị, chân thành mà tình yêu lứa đôi hòa cùng với tình yêu đất nước.

Ngoài những bài hát trữ tình cách mạng, trong liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh diễn ra vào ngày 15 và 16/11 tới đây, quý khán giả còn được thưởng thức Trọng Tấn, Anh Thơ hát tình ca theo cách của riêng họ, để thấy được tài năng của đôi bạn thân, đồng môn, đồng niên, đồng hương đặc biệt này.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” diễn ra ở Nhà hát Lớn, Trọng Tấn - Anh Thơ cũng sẽ hát riêng những ca khúc để “thương về miền Trung” nhằm mang đến một chương trình ý nghĩa và xúc động. Ngoài những ca Khúc hát sông quê, Người đi xây hồ Kẻ gỗ, Em yêu anh như câu ví dặm… trong chương trình tới đây, Trọng Tấn sẽ biểu diễn những ca khúc đầy ý nghĩa như Thương về miền Trung (Minh Kỳ), Về miền Trung (An Thuyên) và có phần song ca bài hát về Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Cảm thương những số phận người dân miền Trung vừa trải qua cơn bão lũ, Trọng Tấn- Anh Thơ quyết định sẽ trích một phần tiền trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” để ủng hộ người dân đang khó khăn. Đêm nhạc tiếp tục diễn ra vào ngày 15-16/11 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Mạnh Trần

Tin nóng

Tin mới