Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trụ chưa được 10 ngày, Nắm đôi bàn tay của Kay Trần bị 'bão' BTS vùi dập mất luôn top 1 trending Youtube

Ngôi vị No.1 trending Youtube Việt Nam đã chính thức đổi chủ.

Vào 9/7, nhóm BTS chính thức thả xích MV Permission to Dance và nhanh chóng khuấy đảo thị trường âm nhạc, trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ có các bản xếp hạng âm nhạc, BTS cũng nhanh chóng thống trị nền tảng Youtube. Chính vì điều đó, BTS đã "cướp" top 1 trending Youtube Việt Nam của Kay Trần.

BTS đã "cướp" top 1 trending Youtube Việt Nam của Kay Trần.

Cụ thể, vào 10/7, MV mới Permission to Dance của BTS đã "cướp" top 1 trending Youtube Việt Nam của Kay Trần. Permission to Dance của BTS chính thức thống trị #1 trending Youtube Việt Nam chỉ sau một ngày lên sóng. Vì lẽ đó, ca khúc mới của BTS chính thức vượt mặt màn comeback Nắm đôi bàn tay của Kay Trần để giành lấy vị trí này.

BTS vượt mặt Kay Trần.

Nhóm BTS.

Sản phẩm mới của Kay Trần chỉ trụ được khoảng 9 ngày ở vị trí top 1 thịnh hành trên Youtube sau khi đạt được cột mốc vào ngày 2/7. Với sức hút và gây bão từ màn comeback của BTS, Kay Trần đành "ngậm ngùi" lùi xuống No.2 trên nền tảng này.

Kay Trần.

Mặt khác, sau 24 giờ phát hành, MV Permission to Dance đã đạt hơn 68,5 triệu view, 6,7 triệu like và 2,26 triệu bình luận trên YouTube. Tuy thành tích lần này bị cho rằng không cao bằng những sản phẩm trước, song Permission to Dance của BTS vẫn rất được yêu thích bởi giai điệu sôi động, vui tươi.

MV Permission to Dance đã đạt hơn 68,5 triệu view sau 1 ngày phát hành.

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/bts-da-cuop-top-1-trending-youtube-viet-nam-cua-kay-tran-202107101923086893.html