Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trúc Diễm dừng chân ở Top 15 Miss International

Gốc

(ĐVO) Trước khi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2011 diễn ra, Trúc Diễm luôn tỏa sáng và được đánh giá cao. Tuy nhiên, cuối cùng đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 15 của cuộc thi.

Đêm chung kết Hoa hậu quốc tế 2011 đã diễn ra tối qua tại Thành Đô (Trung Quốc) với sự tham gia của 67 cô gái đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh phải lần lượt trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục dạ hội, Trang phục dân tộc, Bikini.

Trong hầu hết các phần thi, Trúc Diễm được xếp hàng biểu diễn đầu tiên, đây là một lợi thế giúp Trúc Diễm dễ dàng tỏa sáng và gây được sự chú ý của khán giả. Với nụ cười luôn nở trên môi, Trúc Diễm rất tự tin với những phần biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên sau khi được xướng tên lọt vào Top 15, Trúc Diễm đã tuột mất cơ hội tiến sâu hơn tại cuộc thi.

Thông tin này không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên và tiếc nuối cho Trúc Diễm. Trước đó, trong các hoạt động của cuộc thi, Trúc Diễm luôn nổi bật, thường lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông và được khán giả đánh giá cao.

Top 5 của Miss International 2011 gồm các thí sinh của: Panama, Venezuela, Ecuador, Puerto Rico và Mông Cổ.

Sau phần thi ứng xử, thí sinh của Ecuador, María Fernanda Cornejo, đã được trao vương miện Hoa hậu của cuộc thi năm nay. Á hậu 1 thuộc về Jessica Barboza, thí sinh người Venezuela, thí sinh Mông Cổ đoạt danh hiệu Á hậu 2.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao các giải phụ: Hoa hậu thân thiện (dành cho hai thí sinh đến từ Hawaii và Mexico), Hoa hậu ăn ảnh (Venezuela), Hoa hậu tài năng (Trung Quốc), Trang phục dân tộc đẹp nhất (Thái Lan), Giải khán giả bình chọn (Philippines), Hoa hậu thanh lịch (Nga), Hoa hậu có thân hình đẹp nhất (Ecuador).

Những hình ảnh của Trúc Diễm trong đêm chung kết Miss International 2011:

Trúc Diễm may mắn có được vị trí đi đầu trong nhiều phần trình diễn.

Tự tin trong phần Trình diễn bikini.

Rạng rỡ trong Trình diễn trang phục dạ hội.

Hoa hậu và hai Á hậu.

Tân Hoa hậu Quốc tế 2011.

Top 5 của cuộc thi.

Trúc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh sau cuộc thi. Ảnh: Elite VN.

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/vanhoa/Truc-Diem-dung-chan-o-Top-15-Miss-International/201111/176504.datviet