Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trục sắt rơi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đâm xuyên đầu ô tô

Một trục sắt rơi từ chiếc xe trộn bê tông chạy đằng trước rơi xuống đường đâm xuyên đầu ô tô. Sự việc xảy ra trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

XEM CLIP:

Đoạn camera hành trình ghi lại hình ảnh ô tô nhãn hiệu Hyundai Accent đang đi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì bị một trục sắt từ xe đi phía trược rơi xuống đường rồi đâm xuyên đầu đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, sau khi bị trục sắt đâm xuyên qua đầu xe, nắp capo chiếc Hyundai Accent bị bật tung. Ô tô buộc phải dừng giữa làn đường có tốc độ tối đa 120km/h.

Trục sắt rơi từ chiếc ô tô trộn bê tông

Trục sắt rơi từ chiếc ô tô trộn bê tông

Trục sắt đâm chuyên đầi ô tô (Ảnh: MXH)

Trục sắt đâm chuyên đầi ô tô (Ảnh: MXH)

Theo đơn vị quản lý và khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vụ việc xảy ra vào chiều ngày 28/7, tại Km31+400.

Lái xe Hyundai Accent đã đẩy xe vào làn dừng khẩn cấp. Hai tài xế đã tự thỏa thuận đề bù với nhau mà không thông báo cho lực lượng chức năng. Không có ai bị thương trong vụ va chạm trên.

Nhiều người sau khi xem hình ảnh trên cho rằng việc chằng buộc trục sắt không kỹ của tài xế xe trộn bê tông gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Anh Nguyễn Quang Tuấn (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bày tỏ, rất may là trục sắt không đâm vào kính lái của ô tô con nếu không thì thương vong sẽ xảy ra.

Anh Nguyễn Tuân (Bắc Ninh) cũng cho rằng, việc đang lưu thông trên làn đường có tốc độ tối đa đến 120km/h mà gặp sự cố thì thật sự nguy hiểm, mong các bác tài khác kiểm tra thật kỹ phương tiện, chằng buộc hàng hóa trước khi lưu thông trên cao tốc.

Đình Hiếu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/truc-sat-roi-tren-cao-toc-ha-noi-%E2%80%93-hai-phong-dam-xuyen-dau-o-to-2044767.html