Trực thăng Mi-8 của Nga rơi ở Siberia, 12 người thiệt mạng

Gốc
Một chiếc Mi-8 bị rơi trong lãnh thổ Krasnoyarsk, ở phía Đông Siberia đã khiến ít nhất 12 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Trực thăng Mi-8 của Nga rơi ở Siberia, 12 người thiệt mạng - Ảnh 1

Chiếc trực thăng Mi-8 của Nga bị rơi ở Siberia hôm 26/11.

Trang TASS của Nga mới đây vừa đưa tin, một chiếc trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Turukhan đã bị gặp nạn sáng nay 26/11.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, chiếc trực thăng bị rơi trong lãnh thổ Krasnoyarsk, ở Đông Siberia, Nga.

“Đã có 22 hành khách và 3 nhân viên máy bay có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn này”, nguồn tin cho biết.

Hãng thông tấn TASS dẫn lời một quan chức địa phương cho biết, chiếc trực thăng đã bị rơi sau khi cất cánh từ sân bay Igarka khoảng 2km. Những hành khách được xác định là một nhóm công nhân đang di chuyển từ Igarka tới một cơ sở sản xuất dầu mỏ tại Krasny Selkub. Theo thông tin ban đầu, có 9 hành khách và 3 người thuộc phi hành đoàn đã tử nạn".

Trực thăng Mi-8 của Nga rơi ở Siberia, 12 người thiệt mạng - Ảnh 2

Có ít nhất 12 người thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Ngoài ra, cảnh sát cho hay, chiếc trực thăng rơi xuống dòng sông Yenisei đang đóng băng. Chiếc trực thăng đã va chạm rất mạnh khi rơi, khiến phần thân máy bay bị phá hủy hoàn toàn mà không cháy nổ, Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cung cấp thêm thông tin.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Hiện những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện bằng xe trượt tuyết.

Hiện các cơ quan chức năng Nga đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Linh Mi (Theo TASS)

Tin nóng

Tin mới