Tiếp đội khách Crystal Palace, Arsenal cần phải thắng để tận dụng cơ hội Man City vừa gục ngã mà chiếm vị trí thứ 3 trên BXH, không để Chelsea và Liverpool bỏ xa thêm. Nếu không, họ sẽ càng bị đẩy lùi lại phía sau trong cuộc đua vô địch.

TRUC TIEP Arsenal – Crystal Palace: Oezil vang mat, Giroud da chinh - Anh 1

Đội hình thi đấu của Arsenal

TRUC TIEP Arsenal – Crystal Palace: Oezil vang mat, Giroud da chinh - Anh 2

Đội hình dự kiến của hai đội

Những thất bại trước Everton và Man City đã khiến đội bóng của Wenger hụt bước đúng thời khắc nước sôi lửa bỏng. Họ không được phép tái diễn những kết quả thất vọng như thế nữa vào thời điểm này nếu vẫn còn nuôi mộng vô địch giải Ngoại hạng lần đầu tiên sau 13 năm.

Tin rất vui cho ông Wenger là trung vệ trụ cột Mustafi trở lại thi đấu sau vài tuần vắng mặt vì chấn thương. Sự trở lại của anh chắc chắn sẽ giúp hàng thủ Arsenal chắc chắn lên nhiều.

Bên kia chiến tuyến, Palace vừa mới thay tướng khi Sam Allardyce được bổ nhiệm làm HLV mới của họ. “Big Sam” nổi tiếng là HLV có thiên hướng phòng ngự. Ông cũng tuyên bố rõ ràng khi nhậm chức HLV Palace rằng mục tiêu trước mắt của ông là giúp đội bóng này phòng ngự chắc chắn hơn sau khi họ để thủng lưới quá nhiều dưới thời Alan Pardew.

Liệu chỉ sau 1 trận cần quân, “Big Sam” đã kịp Palace tăng cường khả năng phòng ngự cho Palace hay chưa? Dù thế nào Alexis Sanchez, Oezil và đồng đội phải tận dụng cơ hội này để giúp Arsenal chiến thắng.


Xem Arsenal hạ West Brom 1-0