Cả 4 đội ở bảng A đều có cơ hội để đi tiếp trong loạt trận cuối cùng của bảng A. Cuộc đối đầu giữa Ba Lan và Séc sẽ là cuộc đối đầu trực tiếp để giành tấm vé vào tứ kết.

Đội hình thi đấu 2 đội:

Ba Lan: Tyton - Piszczek, Wasilewski, Perquis, Boenisch – Dudka - Blaszczykowski, Polanski, Murawski - Obraniak, Lewandowski.

CH Séc : Cech - Gebre Selassie, Sivok, Kadlec, Limbersky - Hubschman, Plasil - Jiracek, Kolar, Pilar – Baros.

Ấn F5 để cập nhật liên tục...

Szcezsny sẽ bắt dự bị cho thủ thành Tyton

Trận đấu giữa đội chủ nhà Ba Lan và CH Séc được đánh giá là cuộc đối đầu hấp dẫn nhất trong loạt trận thứ 3 của bảng A. Với 3 điểm có được sau chiến thắng trước Hy Lạp, thầy trò HLV Bilek lại tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp vào vòng tứ kết khi có được vị trí thứ 2. Đối đầu với đội tuyển chủ nhà Ba Lan, Séc có thể đạt được mục tiêu của mình nếu chơi tập trung.

Tại bảng A cho tới thời điểm này Nga vẫn là đội bóng chiếm ưu thế khi có được 4 điểm và một kết quả hòa trước Hy Lạp cũng đủ để “Gấu Nga” có được tấm vé đi tiếp. Đối với Hy Lạp để có được tấm vé đi tiếp, họ cần phải có chiến thắng trước Nga và chờ đợi một kết quả hòa giữa Séc và Ba Lan.

Cả 2 đội nhập cuộc với quyết tâm rất cao khi dâng cao đội hình chơi tấn công rất tự tin. Ba Lan là đội bóng có cơ hội nguy hiểm đầu tiên với pha đối mặt thủ thành P.Cech của Obraniak nhưng thủ môn của CH Séc đã xuất sắc cản phá. Tiếp đó là cú sút rất căng của Lewandowski trong tình huống đối mặt với P.Cech ở phút thứ 10 nhưng thủ môn của Séc vẫn chơi rất tập trung.

Chính Nghĩa