TRỰC TIẾP Chelsea – Norwich: Chủ nhà đen đủi

Gốc
Bóng đã tìm đến xà ngang của Norwich sau cú sút rất căng của David Luiz.

2 đội đều cần 3 điểm

Chelsea Norwich

0-0

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

Chelsea Schwarzer, Ivanovic, Cahill, Terry, Cole, Lampard, Matic, Salah, Willian, Schurrle, Ba.
Norwich Ruddy, Martin, Ryan Bennett, Turner, Whittaker, Johnson, Snodgrass, Howson, Tettey, Olsson, Elmander.

HOT: 48

BÓNG ĐẬP XÀ NGANG. Pha phối hợp ăn ý của Chelsea được kết thúc bằng cú sút rất căng của David Luiz ngay trước vòng cấm, nhưng tiếc là bóng tìm đến đúng xà ngang.

1

Trận đấu bắt đầu. Chelsea là đội giao bóng trước.

3

Schurrle sút ngay ngoài vòng cấm khá căng, nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành Norwich. Cơ hội đầu tiên của trận đấu đã thuộc về Chelsea.

Xem video

6

Demba Ba bị đau và các bác sỹ đã phải vào sân chăm sóc cho tiền đạo mang áo số 19. Pha quay chậm cho thấy Demba Ba đã có pha va chạm khá mạnh với một hậu vệ của Norwich trong vòng cấm.

Xem video

11

Tranh cãi. Ashley Cole có pha vào bóng với số 23 Olsson trong vòng cấm khiến cầu thủ này ngã ra, nhưng không có tiếng còi nào cất lên.

Xem video

15

Cơ hội phản công rất tốt của Chelsea, nhưng Demba Ba đã xử lý quá tồi với đường căng ngang sâu khiến không một đồng đội nào có thể theo kịp bóng.

Chelsea đã thi đấu rất bế tắc trong hiệp 1

Xem video

20

NGUY HIỂM. Norwich vừa tạo ra một cơ hội khi cú lật bóng đã cắt ngang khung thành của Schwarzer, may cho Chelsea là không một cầu thủ nào của đội khách có thể chạm chân vào bóng.

Xem video

23

CƠ HỘI. Từ quả phạt góc, Terry bật cao đánh đầu khá căng, nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành Norwich.

Xem video

31

Cú sút ở góc hẹp kiếm về cho Chelsea quả phạt góc trước sự đeo bám quyết liệt của hậu vệ Norwich.

Xem video

32

BÓNG ĐÂP CỘT DỌC. Schurrle đi bóng kĩ thuật bên cánh trái và tung cú cứa lòng hiểm hóc, nhưng tiếc là bóng lại tìm đúng cột dọc. May mắn đã đứng về phía Norwich.

Xem video

37

Ashley quyết định sút xa nhưng bóng đi quá thiếu chính xác. Chelsea vẫn chưa có những pha phối hợp thực sự nhuần nhuyễn.

41

Norwich vừa tạo ra cơ hội khá nguy hiểm với cú sút xa ngoài vòng cấm, nhưng bóng đi chệch khung thành sau khi đã chạm chân một hậu vệ Chelsea.

Xem video

43

Willian nỗ lực đi bóng bên cánh trái và dứt điểm, nhưng trước sự đeo bám của hậu vệ đội khách tiền vệ người Brazil đã sút bóng rất thiếu chính xác.

45+2

Hiệp 1 hết giờ. Chelsea đã trải qua hiệp đấu đầu tiên không thành công với lối chơi khá bế tắc dù đã một lần sút bóng đập cột dọc từ nỗ lực của Schurrle.

46

Hiệp 2 bắt đầu. Muốn tiếp tục nuôi giấc mơ vô địch, Chelsea cần phải có bàn thắng. Ngay đầu hiệp 2, The Blues có liền 2 sự thay đổi người, Hazard và David Luiz vào sân thay cho Salah và Lampard.

48

BÓNG ĐẬP XÀ NGANG. Pha phối hợp ăn ý của Chelsea được kết thúc bằng cú sút rất căng của David Luiz ngay trước vòng cấm, nhưng tiếc là bóng tìm đến đúng xà ngang.

Tin nóng

Tin mới