Tối nay (24/10), Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang sẽ "so găng" trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 để giành ngôi vị quán quân.

Ấn F5 để liên tục cập nhật...

Tối nay (24/10), đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ diễn ra với cuộc tranh tài của thí sinh đại diện 3 đội gồm: Công Quốc đội HLV Cẩm Ly, Hồng Minh đội HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Tiến Quang đội HLV Dương Khắc Linh.

Truc tiep chung ket Giong hat Viet nhi 2015 - Anh 1

Hồng Minh, Công Quốc và Tiến Quang (từ trái qua phải).

Trong đêm thi, mỗi thí sinh lần lượt thể hiện phần dự thi solo qua những ca khúc được huấn luyện viên chọn để phát huy lợi thế. Bên cạnh phần song ca cùng huấn luyện viên, mỗi thí sinh còn có màn kết hợp với một khách mời đặc biệt.

Theo đó, HLV Dương Khắc Linh mời ca sĩ Thu Minh hỗ trợ học trò Tiến Quang. Nữ ca sĩ và bé sẽ thể hiện ca khúc “Ước mơ". Trong khi đó, ca sĩ Mỹ Tâm nhận lời song ca với bé Hồng Minh của đội vợ chồng Giang - Hồ qua ca khúc “Giọt sương”. Còn ở đội HLV Cẩm Ly, bé Nhã Thy và Thế Thanh quay trở lại hỗ trợ bé Công Quốc trong đêm chung kết, đúng như lời hứa của “chị Tư” với học trò.

Ngoài ra, đêm thi cuối cùng còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh của mùa giải trước, đặc biệt là cặp đôi Thiện Nhân – Mai Chí Công. Hiện tại cả ba thí sinh đều đã sẵn sàng để bước vào đêm chung kết để giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.

Mới đây, trên trang cá nhân, HLV Cẩm Ly đã gửi lời cảm ơn đến NSƯT Phi Điểu đã đến hỗ trợ các học trò. Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh và ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ hình ảnh của mình tại buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.

Truc tiep chung ket Giong hat Viet nhi 2015 - Anh 2

Ca sĩ Thu Minh.

Truc tiep chung ket Giong hat Viet nhi 2015 - Anh 3

Chia sẻ của ca sĩ Cẩm Ly.

Truc tiep chung ket Giong hat Viet nhi 2015 - Anh 4

Ca sĩ Mỹ Tâm và bé Hồng Minh tại buổi tổng duyệt.

Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay, ngày 24/10, trên kênh VTV3. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên báo điện tử Kiến Thức.

Thu Cúc