Đêm Chung kết Giọng hát Việt Nhí 2015 được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và cập nhật tại Đời sống & Pháp luật Online vào 21h tối nay, 24/10.

Nhấn F5 để cập nhật liên tục diễn biến Chung kết Giọng hát Việt Nhí 2015!

21h15: Đêm chung kết Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức bắt đầu. Các vị huấn luyện viên cùng 3 thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu.

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 1

21h17: Các thầy cô tại trường của Tiến Quang, Hồng Minh và Công Quốc cũng được mời tới trường quay cổ vũ tinh thần cho 3 thí sinh trong đêm Chung kết.

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 2

21h29: Tiến Quang là thí sinh trình diễn mở màn Chung kết Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 3 với ca khúc nhạc cách mạng nổi tiếng "Đường chúng ta đi" của nhạc sĩ Huy Du. Em cũng là thí sinh lớn tuổi nhất trong Top 3 đi tới đêm thi cuối cùng.

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 3

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 4

21h34: Huấn luyện viên bày tỏ sự tự hào và hãnh diện vì những gì Tiến Quang làm được. Trong khi đó HLV Lưu Hương Giang thừa nhận cô nhìn thấy hình ảnh của mình ở Tiến Quang, cô chúc cho cậu bé luôn giữ được niềm đam mê âm nhạc để tiến bước hơn nữa trong con đường nghệ thuật.

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 5

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 6

21h39: Học trò của HLV Cẩm Ly, cậu bé Công Quốc mang tới đêm thi liên khúc nhạc quê hương "Neo đậu bến quê - Lòng mẹ 2".

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 7

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 8

21h46: Các HLV đều chia sẻ rằng Công Quốc thể hiện tốt hơn nhiều so với lúc tập buổi sáng. Đặc biệt HLV Cẩm Ly dù lo lắng tới "muốn rụng tim" nhưng vẫn cực kỳ hãnh diện khi thấy Công Quốc hát tốt và ngọt ngào như vậy khi lên sân khấu.

TRUC TIEP: Chung ket Giong hat Viet Nhi 2015 - Anh 9

Sau một thời gian dài, hành trình Giọng hát Việt nhí 2015 cũng sắp đến đích với đêm Chung kết trao giải sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Trong ‘trận chiến’ cuối cùng, ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội là Công Quốc – team Cẩm Ly, Hồng Minh – team Giang Hồ và Tiến Quang – team Dương Khắc Linh sẽ chính thức so găng với nhau để chạm tới ngôi vị Quán quân cao nhất.

Các em sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi solo của mình qua những ca khúc phù hợp với chất giọng mà các Huấn luyện viên đã ‘đo ni đóng giày’ để phát huy lợi thế của học trò mình. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ có màn kết hợp với một khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ ‘đốt cháy’ sân khấu The Voice Kids.

Bên cạnh đó, trong đêm thi này còn có phần song ca giữa Huấn luyện viên và thí sinh và sự quay trở lại của nhiều thí sinh của mùa giải trước, đặc biệt là cặp đôi Thiện Nhân – Mai Chí Công. Đây là những tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho khán giả. Đêm Chung kết hứa hẹn sẽ bùng nổ với những tiết mục thăng hoa và đủ cung bậc cảm xúc.

Liệu Quán quân sẽ gọi tên một trong hai thí sinh nam hay là thí sinh nữ duy nhất? Đêm Chung kết Giọng hát Việt Nhí 2015 được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và cập nhật tại Đời sống & Pháp luật Online vào 21h tối nay, 24/10.

BBT

Mời độc giả xem thêm video Giải trí :