Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp những diễn biến trận đấu giữa FC Tokyo gặp B.Bình Dương ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Champions League 2016.

Sau trận hòa 1-1 trước Giang Tô FC của Trung Quốc ở lượt trận mở màn vòng bảng AFC Champions League trên sân nhà Gò Đậu. Chiều nay, đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ có chuyến làm khách của FC Tokyo – Nhật Bản ở lượt trận thứ 2.

Truc tiep FC Tokyo vs B.Binh Duong - AFC Champions League 2016 - Anh 1

B.Bình Dương sẽ tạo nên bất ngờ trong chuyến làm khách của FC Tokyo?

Đây là trận đấu khó khăn với B.Bình Dương khi FC Tokyo đang quyết tâm khẳng định sự trở lại sau thất bại 1-2 trước CLB Jeonbuk Motors (Hàn Quốc) ở lượt trận mở màn. Việc phải thi đấu trên sân khách và không có Nsi trong đội hình là một thách thức lớn với nhà đương kim vô địch Toyota V.League 2015.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí trước trận đấu chiều nay, HLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra rất tự tin là đại diện của Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ: “B.Bình Dương không có Nsi ở trận đấu này vì án treo giò. Nhưng B.Bình Dương có những cầu thủ xuất sắc khác sẵn sàng sung trận. Sức mạnh của chúng tôi là dàn cầu thủ đã thi đấu nhiều năm bên cạnh nhau và hiểu ý nhau trên sân bóng”.

B.Bình Dương cũng nhận được những đánh giá rất cao từ HLV Hiroshi Jofuku của FC Tokyo: “B.Bình Dương đã giành được 1 điểm trươc đội bóng mạnh là Giang Tô FC của Trung Quốc. Họ có sự kiên nhẫn và khả năng phản công sắc bén. Đó là một thứ vũ khí nguy hiểm của B.Bình Dương. Vì vậy, chúng tôi không được phép đánh giá thấp họ. Ngoài ra, nếu họ quyết tâm giành 1 điểm ở trận đấu này, B.Bình Dương có thể dựa vào hàng phòng ngự mạnh mẽ của mình và đó là một vấn đề nghiêm trọng với chúng tôi”

Cùng thethaovietnam.vn theo dõi trực tiếp những diễn biến trận đấu này.

Trực tiếp FC Tokyo vs B.Bình Dương - AFC Champions League 2016:

Đức Anh