Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình

Gốc
Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình, bắt đầu từ 21h ngày 16/9/2017.

Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5 là cơ hội cuối cùng trong vòng Giấu mặt để các HLV tìm được cho mình những "chiến binh" tài năng, hoàn thành đội hình bước đến vòng Đối đầu. Tập cuối vòng Giấu mặt sẽ rất gay cấn bởi số lượng được chọn còn rất ít, vì vậy 4 HLV sẽ rất cân nhắc để bấm nút quay lại.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Các HLV của sẽ tranh nhau những thí sinh cuối cùng để hoàn thành đội hình của mình.

Trong một diễn biến đặc biệt của chương trình, HLV Vũ Cát Tường đã bật khóc nức nở trên ghế nóng khi lắng nghe ca khúc Cha già rồi đúng không và nghẹn ngào tâm sự: "Cô đang khóc giống con đó, mỗi năm Tường chỉ thăm ba Tường một lần, cho nên Tường rất hiểu những lời do con hát".

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Vũ Cát Tường bật khóc trên ghế nóng, phải lấy khăn lau nước mắt.

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Đồng cảm với Vũ Cát Tường, HLV Tiên Cookie chia sẻ cô cũng rất hay khóc khi hát vì không kiềm chế được cảm xúc và đó là lý do sau này Tiên Cookie không đi hát nữa.

Ngoài ra, 4 HLV sẽ có những màn tranh giành thí sinh đầy kịch tính, không ai nhường ai trên ghế nóng. Nếu Soobin Hoàng Sơn lấy vẻ điển trai, cặp đôi Tiên - Tràm mang lợi thế là những ca khúc mới toanh trong tương lai thì Vũ Cát Tường mang sự chân thành cùng kinh nghiệm ở mùa trước của mình ra chiêu dụ thí sinh.

Kết thúc tập 5 – tập cuối cùng của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2017, ai sẽ là HLV hoàn thành đội hình và về đích đầu tiên?

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017 tập 5: Vũ Cát Tường bật khóc trên sóng truyền hình - Ảnh 4

Chu Nguyên

Tin nóng

Tin mới