Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt

Gốc
Trực tiếp Vietnam Idol Kids đêm liveshow 2, bắt đầu từ 20h ngày 12/6/2016.

VTV3

Đêm liveshow chủ đề Quê hương – Đất nước với những màn trình diễn đong đầy cảm xúc đến từ top 10 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 sẽ được tiếp nối bằng đêm liveshow chủ đề Gia đình – Thầy cô với sự tham gia của top 9 gồm: Gia Khiêm, Diệp Nhi, Thùy Anh, Jayden, Bảo Trân, Thảo Vy, Khánh Linh, Thiên Tùng và Hồ Văn Cường.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 1

Với chủ đề ý nghĩa lần này, top 9 đã chuẩn bị những bài hát tình cảm nhất để gửi đến quý khán giả. Các bạn nhỏ đang ráo riết tập luyện với giám đốc âm nhạc Hoài An, giảng viên thanh nhạc Tú Uyên, biên đạo Lâm Vinh Hải để có những phần biểu diễn tốt nhất. Trước đó, các bé đã bất ngờ được giám khảo Tóc Tiên ghé thăm.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 2

Vào một buổi sáng đẹp trời trước đêm liveshow thứ hai, giám khảo Tóc Tiên đã bất ngờ đến ký túc xá – nơi ở của các thí sinh Idol Kids và đánh thức các bé dậy.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 3

Bất ngờ thấy “cô Tiên” đang tươi cười bên cạnh, Gia Khiêm, Thảo Vy, Diệp Nhi, Khánh Linh… vừa mơ màng vừa vui mừng.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 4

Gia Khiêm cho biết: “Con tỉnh dậy thấy cô Tiên bên cạnh con rất vui nhưng cũng thấy ngại ngại vì con mới chỉ vừa ngủ dậy thôi ạ”. Sau đó, các bé tíu tít nhanh chóng làm vệ sinh cá nhân, “lên đồ” gọn gàng để cùng nhau đến canteen của chương trình ăn bữa sáng cùng cô Tiên.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 5

Khoảng thời gian vui chơi thả ga sau bữa sáng là cô Tiên trong vòng vây chặt của các bé. Các thí sinh Idol Kids không bao giờ chịu ngồi yên mà “bắt” cô Tiên làm hết trò này đến trò khác rồi cả “hát live” cho các bé nghe.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 6

Cùng lúc đó, biên đạo Lâm Vinh Hải xuất hiện để chuẩn bị cho tiết học vũ đạo sắp diễn ra cũng bị “kéo” vào “làm trò” với các bé. Buổi sáng của các thí sinh Idol Kids khởi đầu trong tiếng cười tưng bừng cùng với giám khảo Tóc Tiên và cố vấn biên đạo Lâm Vinh Hải.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 7

Trước khi ra về, Tóc Tiên dắt các bé ra phòng chờ sân khấu, nghe qua các bé hát một lượt và hướng dẫn tận tình ngay tại chỗ. Món quà bất ngờ của giám khảo Tóc Tiên đã khiến tinh thần của các bé càng thêm tự tin và thoải mái để trình diễn thật tốt cho đêm liveshow cuối tuần này.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 8

Hôm nay, top 9 đã có buổi học với khách mời là chuyên gia thanh nhạc – ca sĩ Hoàng Bách.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 9

Cũng như Nhật Thủy là khách mời của tuần trước, Hoàng Bách cũng rất bất ngờ khi gặp từng bé ngoài đời, anh cho biết sự hồn nhiên, trong sáng và hiếu động của các bé truyền cảm hứng cho anh rất nhiều: “Mỗi lần hướng dẫn cho các bé tôi có cảm xúc rất khác khi hướng dẫn cho các bạn lớn hơn vì các con hồn nhiên, vô tư, giọng trong sáng, cảm xúc.

Trực tiếp liveshow 2 Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên bị bắt nạt - Ảnh 10

Hướng dẫn cho các bé tôi cũng phải dùng những từ dễ hiểu để các con hiểu và tiếp thu. Các bé của Idol Kids mỗi bé có một cá tính riêng nên mỗi bài hát các bé chọn có màu sắc riêng, cá tính đó thể hiện rất rõ khi các bé biểu diễn. Là một thí sinh nhí tham gia chương trình ca hát, tôi nghĩ các con chỉ cần thật tự nhiên, như thế các con mới có cảm xúc tốt nhất để hát tốt bài hát”.

Đêm Liveshow 2 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids, bắt đầu từ 20h ngày 12/06.

Chu Nguyên

Tin nóng

Tin mới