Trực tiếp: Minh Hằng và bạn nhảy rơi nước mắt trên sân khấu

Gốc
Tiin.vn - Cô tràn đầy cảm xúc khi cùng bạn nhảy hóa thân vào vai Romeo và Juliet.

Nhấn F5 liên tục để cập nhật!

Kết thúc phần thi tự chọn, cặp đôi Minh Hằng - Atanas dẫn đầu với số điểm 40, Trương Nam Thành - Elena đứng thứ 2 với 38 điểm, cặp đôi Anh Thư - Teodo bám theo sát nút với 37 điểm.

22h10': Minh Hằng Atanas (MS: 10) xuất hiện trên sân khấu trên nền nhạc lãng mạn. Hai người hóa thân thành Romeo và Juliet trên sân khấu vô cùng lãng mạn. Minh Hằng và bạn nhảy tràn đầy cảm xúc khi biểu diễn. Không chỉ Minh Hằng, Atanas mà chính giám khảo Hồ Hoài Anh cũng đã rơi nước mắt. Các giám khảo dường như rất hài lòng với điệu nhảy Rumba mà Minh Hằng đã thể hiện. Hồ Hoài Anh: "Mọi người rất xúc động khi xem tiết mục của bạn"; Trần Ly Ly: Tôi nghĩ rằng bạn ấy rất thông minh khi kết hợp phần đầu lãng mạn với điệu Rumba.. Tôi hoàn toàn nghĩ rằng bạn là vũ công chuyên nghiệp trong ngày hôm nay. Giám khảo Khánh Thi cũng bày tỏ sự hài lòng với phần thi của Minh Hằng. Duy chỉ có giám khảo Chí Anh là nhận xét có phần khắt khe: "Từ đầu đến giờ Minh Hằng là thí sinh nổi trội. Các lần trước bạn nhảy Rumba rất tốt nhưng không cảm nhận được cảm xúc của bạn trong bài nhảy, bạn có vẻ quá hồi hộp... Không nhập tâm hoàn toàn vào bài nhảy của mình". Tuy nhiên, cuối cùng Chí Anh cũng đồng lòng với 3 giám khảo còn lại tặng Minh Hằng điểm 10.

Số điểm của Minh Hằng.

21h50': Cặp đôi Anh Thư - Teodo (MS 01) biểu diễn tiết mục Argentine Tango. Như đã tiết lộ trước giờ chung kết, Anh Thư xuất hiện với bộ áo dài rất nhẹ nhàng. Tiết mục của Anh Thư nhận được sự ủng hộ của BGK. Khánh Thi: "Một bài nhảy ấn tượng, dùng quần ống thẳng mà nhảy rất chuẩn. Tinh thần của bài nhảy rất nhẹ nhàng, một cô gái Việt Nam nhảy tango với bộ áo dài..."; Hồ Hoài Anh: "Tôi cảm thấy thoải mái, tự hào vì thấy rằng những cô gái Việt Nam rất đẹp trong bộ áo dài này, rất nhẹ nhàng, uyển chuyển, mềm mại. Cảm ơn Anh Thư". Giám khảo Chí Anh: "Điệu tango rất là đẹp, nhất là mặc áo dài như thế này".

Số điểm của Anh Thư. Giám khảo Hồ Hoài Anh gây bất ngờ với điểm 10 cho tiết mục này.

Kết thúc bài nhảy, Anh Thư chia sẻ vô cùng chân thật về những áp lực và cố gắng của mình trong tuần thi vừa qua. Chị ấy cũng bật mí mình chỉ có 3 ngày để luyện tập cho 2 tiết mục và đã có những lúc phải rơi nước mắt trên sàn tập vì quá áp lực. Nỗ lực của Anh Thư đã được đền đáp với số điểm 37 điểm (Chí Anh: 9; Khánh Thy: 9; Hồ Hoài Anh: 10, Trần Ly Ly: 9).

21h40: Cặp đôi đầu tiên ra sân khấu là Nam Thành - Elena. Trưởng thành qua từng đêm thi, Nam Thành là một trong những thí sinh nhận được rất nhiều sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả. Tiết mục đầu tiên của cặp đôi trong đêm nay là vũ điệu International Tango, tác phẩm Dark Rap Viollin Beat. Các giám khảo trong đêm chung kết gồm Chí Anh, Khánh Thi, Hồ Hoài AnhTrần Ly Ly.

Số điểm của Trương Nam Thành từ Ban giám khảo

Trương Nam Thành và bạn nhảy thể hiện bài nhảy khá thuần thục và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ BGK. Hồ Hoài Anh: Nhiều người nghĩ anh may mắn nhưng tôi nghĩ tất cả những gì anh làm và anh vào được vòng này là xứng đáng. Còn giám khảo Chí Anh lại nhận xét có vẻ không hài lòng: Tôi đón chờ cái gì đón tango hơn, quốc tế hơn. Ở một đêm chung kết thế này thì Trương Nam Thành chọn Tango là không sáng suốt cho lắm. Hồ Hoài Anh thì cho đó là sự liều lĩnh của Trương Nam Thành kể cả tuần trước đến tuần này.

Nữ giám khảo Khánh Thi thì nhận xét: Với tôi thì tôi vẫn thích bài nhảy này, lý do là bạn không hề màu mè. Bạn đã chọn đồ đen và vũ công cũng vậy. Quan trọng là bạn sử dụng rất thuần thục dây và xuất hiện như vũ công chuyên nghiệp, không chiêu trò. Tôi hài lòng với bài nhảy của bạn. Trần Ly Ly thì nhận xét: Vào được đến vòng này các thí sinh đều giỏi, may mắn và nỗ lực không ngừng. Tôi đồng ý với Chí Anh là bạn chọn nhạc không hợp với bạn. Tôi đánh giá cao sự vượt qua không gian, bê đỡ chắc chắn và tạo cho bạn nhảy sự tin tưởng tuyệt vời. Đó là một vũ công chuyên nghiệp.

Có vẻ sự mạnh mẽ và nam tính đã giúp Nam Thành ghi 38 điểm trong tiết mục đầu tiên (Chí Anh: 9, Khánh Thi: 10, Hồ Hoài Anh: 10, Trần Ly Ly: 9).

21h25': Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của cặp đôi MC Nguyên Vũ - Ốc Thanh Vân. Hai MC diện đồ tông vàng cực kỳ nổi bật. Tiếp đó là ba đôi nhảy xuất sắc nhất của đêm chung kết Anh Thư - Teodo, Nam Thành - Elena, Minh Hằng - Atanas.

Trước giờ G, chúng tớ đã nhanh chân phỏng vấn được các thí sinh. Cùng nghe Anh Thư bật mí về đêm chung kết nhé: "Đêm nay, Anh Thư sẽ nhảy hai bài nhảy, chú tâm vào kỹ thuật chứ không có chiêu trò gì. Anh Thư sẽ mặc áo dài vì muốn thay đổi hình ảnh. Trước nay, mọi người thấy một Anh Thư sexy, quyến rũ nhưng đêm nay sẽ là Anh Thư cổ điển. Khi được hỏi về khả năng chiến thắng, chị ấy đã thẳng thắn chia sẻ: Anh Thư không quan tâm đến các giải thưởng là vàng, bạc hay đồng mà chỉ chú tâm vào bài nhảy, bây giờ Anh Thư cảm thấy rất thoải mái... Cuộc thi kết thúc thì Anh Thư sẽ rất buồn, cảm thấy nhớ khán giả và những đêm thi như thế này".

Theo Nhóm PV Tiin/Đất Việt

Tin nóng

Tin mới