Ngay sau khi Persie gỡ hòa cho MU, Arnautovic đã có cú sút phạt đẹp mắt.

MU cần giành 3 điểm

MU Stoke

1-1

Persie (43) Crouch (4)

Đội hình Tỉ lệ cược Thông tin trước trận

MU De Gea; Smalling, Jones, Evans, Evra; Nani, Carrick, Cleverley, Kagawa; Rooney, van Persie.
Stoke Begovic; Cameron, Shawcross, Huth, Pieters; Walters, Palacios, Ireland, Nzonzi, Arnautovic; Crouch.

HOT: 43

VAOOÒO. Sau tình huống tấn công tốt của MU bên cánh phải, Rooney đánh đầu căng khiến Begovic phải bay hết tầm đẩy bóng, nhưng Persie đã có mặt kịp thời đá bồi tung lưới đội khách.

1

Trận đấu bắt đầu. MU là đội giao bóng trước. Persie đã trở lại đội hình sau khi vắng mặt ở trận gặp Sociedad.

2

Persie đi bóng rất khéo bên cánh phải và căng ngang vào trong rất nguy hiểm, nhưng hậu vệ của Stoke đã giữ vị trí tốt để phá bóng.

4

VAOOÒO. Bất ngờ đã xảy ra, sau tình huống căng ngang tốt của đội khách, De Gea đã xuất sắc đẩy được pha đệm bóng của Crouch, nhưng sau đó Evans đã lóng ngóng phá bóng đúng người Crouch khiến bóng đi vào lưới.

Xem video

8

Evra chuyền vào trong rất thoáng cho Nani, nhưng cú sút ngay trước vòng cấm địa của tiền vệ người BĐN lại đi lên trời.

14

Lại một tình huống bóng bổng nguy hiểm của Stoke. Crouch nhận pha đánh đầu chuyền của đồng đội để đệm bóng cận thành, nhưng may cho MU là bóng đi vọt xà ngang.

Xem video

21

Từ pha đi bóng của Evra bên cánh trái, Persie có bóng trong vòng cấm và tung cú sút căng trước sự truy cản của 2 hậu vệ đội khách, vì thế bóng đã đi quá cao so với khung thành. MU vẫn đang khá bế tắc trước hàng thủ số đông và được tổ chức tốt của Stoke.

27

Hàng thủ của MU tiếp tục chơi cực kì lỏng lẻo, nhưng may là De Gea đã chơi xuất thần để cản phá cú sút ở cự ly gần của Walters sau đường chuyền bằng đầu rất thuận lợi của Crouch.

Xem video

32

Rooney tung cú sút xa hiểm hóc ngoài vòng cấm nhưng Begovic đã xuất sắc bay người đấm bóng chịu phạt góc. Từ đầu trận, MU thực hiện rất nhiều cú sút xa nhưng chưa thành công.

Xem video

40

Pha tấn công biên rất nguy hiểm của Stoke sau pha mất bóng từ giữa sân của MU, nhưng may là cú đệm bóng cận thành của Crouch đã bị hậu vệ đội chủ nhà cản phá kịp thời. Nếu cứ thi đấu lỏng lẻo như thế này, việc MU tiếp tục để thủng lưới rất dễ xảy ra.

Xem video

42

MU được hưởng quả đá phạt chếch về bên cánh trái, nhưng Persie đã sút bóng không vượt qua hàng rào. Một cơ hội tốt nhưng các học trò của HLV David Moyes đã không tận dụng được.

43

VAOOÒO. Sau tình huống tấn công tốt của MU bên cánh phải, Rooney đánh đầu căng khiến Begovic phải bay hết tầm đẩy bóng, nhưng Persie đã có mặt kịp thời đá bồi tung lưới đội khách.