Sau khi bị U19 Singapore cầm hòa với tỷ số 0-0 ở trận ra quân, đội tuyển U19 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trước U19 Đông Timor trong trận đấu tối nay tại Hàng Đẫy. Trận đấu này sẽ được Thể thao VietNamNet tường thuật trực tiếp vào lúc 19h.

Lịch thi đấu U19 Đông Nam Á, xem trực tiếp U19 Việt Nam

U19 Việt Nam dù không thi đấu đạt kết quả như mong đợi ở trận ra quân, nhưng vẫn được đánh giá cao hơn U19 Timor Leste ở trận đấu này. Dù vậy, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn phải cải thiện được khâu dứt điểm của mình.

Truc tiep U19 Viet Nam 1-0 U19 Dong Timor - Anh 1

U19 Việt Nam (áo trắng) hòa thất vọng trận ra quân

Nhiều khả năng trận đấu này U19 Việt Nam có thể sẽ chuyển sang sơ đồ 4-4-2 với việc Tiến Linh đá chính kết hợp với Đức Chinh trên hàng công. Chơi tấn công nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng phải hết sức đề phòng, bởi U19 Đông Timor cho thấy sự tiến bộ rất nhanh thời gian qua, được thể hiện qua trận thắng trước U19 Philippines với tỷ số 2-1 trong trận ra quân.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

U19 Việt Nam: Tiến Dũng; Tấn Tài, Việt Anh, Tiến Anh, Văn Hậu, Duy Khánh, Tiến Dụng, Tấn Sinh, Tiến Linh, Anh Tỷ, Minh Dĩ.

U19 Timor Leste: Pereira; Araujo, Soares, De Oliveira, De Almeida, Mendonca, Dias Oliveira, Monteiro, Ima Kefi, Gama, Martins.

Xem trực tiếp trận đấu:

browser not support iframe.

Trận đấu bắt đầu. Đúng như dự đoán, Tiến Linh đã có tên trong đội hình xuất phát của U19 Việt Nam. Anh đá tiền đạo cắm thay Đức Chinh. Ngoài Tiến Linh thì một cầu thủ khác của B.Bình Dương mới góp mặt trong đợt tập trung lần này là Duy Khánh cũng có tên trong đội hình xuất phát.

U19 Đông Timor bố trí đội hình khá thấp, chơi với đấu pháp phòng ngự phản công. Rõ ràng là việc phải đối đầu với đội chủ nhà, U19 Đông Timor đã rất thận trọng.

Phút thứ 9, bóng đã vào lưới U19 Đông Timor nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng của U19 Việt Nam. Ở tình huống trước đó, thủ môn đội khách đã bắt bóng không dính.

Ngay sau đó Minh Dĩ có pha đột phá vào vòng cấm U19 Đông Timor và anh đã bị ngã. Trong tình huống này trọng tài đã đúng khi không cho U19 Việt Nam được hưởng quả 11m. Những phút vừa qua U19 Việt Nam có thế trận rất tốt.

Vào!!! Những áp lực tạo ra cuối cùng đã giúp U19 Việt Nam có bàn thắng mở tỷ số ở phút 13. Tấn Sinh trong pha dâng cao tấn công đã đánh đầu cận thành tung lưới U19 Đông Timor.

Bàn thắng mở tỷ số của Tấn Sinh cho U19 Việt Nam:

Sau bàn mở tỷ số, U19 Việt Nam giảm nhịp độ trận đấu.

*Tiếp tục cập nhật…