Sẽ không có sự nhường nhịn hay cuộc đấu nội bộ mang tính chất anh em trong gia đình, U21 Báo Thanh Niên Việt Nam cùng U21 HAGL phải chiến đấu một mất, một còn vì tấm vé chơi trận chung kết và đây cũng là cách để khẳng định năng lực bản thân.

*TIẾP TỤC CẬP NHẬT.

TRUC TIEP, U21 Viet Nam 0-0 U21 HAGL: Dep tinh than vi chien thang (Hiep 1) - Anh 1

Danh sách xuất phát

Năm thứ 2 liên tiếp, U21 HAGL có cơ hội gặp "người nhà" là đội bóng chủ giải U21 Báo Thanh Niên Việt Nam tại vòng bán kết và để đi tiếp, chỉ có một lựa chọn cho cả hai đội là giành chiến thắng.

Ở trận đấu cuối vòng bảng với U21 Singapore, HLV Phạm Minh Đức đã cất những nhân sự chủ chốt của U21 Báo Thanh Niên Việt Nam trên băng ghế dự bị trong khi U21 HAGL có một trận đấu tưng bừng trước U21 Myanmar.

TRUC TIEP, U21 Viet Nam 0-0 U21 HAGL: Dep tinh than vi chien thang (Hiep 1) - Anh 2

Cầu thủ U21 Báo Thanh Niên Việt Nam khởi động trước trận đấu. Ảnh: Thanh Hà

Bản thân HLV Phạm Minh Đức cũng tự tin khẳng định U21 HAGL là đội bóng chỉ biết tấn công, yếu kém trong phòng ngự và U21 Báo Thanh Niên Việt Nam sẵn sàng cho giải pháp hóa giải sức mạnh của đối thủ.

14 cầu thủ thuộc quân số hai đội U21 HAGL và U21 Báo Thanh Niên Việt Nam được HLV Miura triệu tập lên đội tuyển U23 quốc gia ở lần tập trung từ ngày 1/12 tới nên đây chính là cuộc đấu của những tài năng trẻ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến

U21 Việt Nam: Dương Quang Tuấn - Hoàng Ngọc Hào, Đào Duy Khánh, Thân Thành Tín, Nguyễn Văn Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Lâm Ti Phông - Hồ Tuấn Tài, Phạm Văn Thành.

U21 HAGL: Phạm Văn Tiến - Đông Triều, Thân Thắng Toàn, Vũ Văn Thanh, Lê Đức Lương, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Thanh Tùng, Hồng Duy - Công Phượng, Văn Toàn.

Thethaovanhoa.vn