ĐT Việt Nam quyết tâm giành kết quả tốt nhất trong trận giao hữu với Á quân Premier League - Man City để làm cú hích hướng đến những mục tiêu quan trọng phía trước.

Quý vị độc giả nhấn [F5] để cập nhật

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Man City

19h41: Trước khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Man City diễn ra, toàn thể sân Mỹ Đình sẽ dành 1 phút mặc niệm, tưởng nhớ những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì hòa bình của Tổ quốc.

Ngày 27/7 hàng năm cũng là ngày Thương binh liệt sỹ, thời điểm mà cả nước tri ân những công lao, đóng góp của các thương binh, liệt sỹ qua những cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập, tự chủ của Tổ quốc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các ngôi sao Man City hiểu về lịch sử đấu tranh hào hùng, truyền thống vẻ vang của đất nước Việt Nam.

ĐT Việt Nam: Tô Vĩnh Lợi, Mai Tiến Thành, Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Huy Hùng, Ngô Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Lê Công Vinh.

Man City: Joe Hart, Bacary Sagna, Aleksandar Kolarov, Eliaquim Mangala, Jason Denayer, George Evans, Jose Pozo, Kelechi Iheanacho, Davi Silva, Manuel Garcia, Raheem Sterling.