Trùm tài phiệt vào cuộc, Arsenal trả giá cao hơn vẫn tay trắng

Gốc
Tờ Bild cho biết Arsenal sẽ không chiêu mộ được tiền vệ Luiz Gustavo của Bayern Munich bởi sự can thiệp của một trùm tài phiệt có máu mặt ở Đức.

Trong số ra ngày hôm nay, tờ Bild của Đức cho biết Bayern Munich sẽ bán tiền vệ Luiz Gustavo cho Wolfsburg thay vì Arsenal, ngay cả khi Gunners trả giá cao hơn.

Lý giải về thương vụ này, Bild cho biết ông Martin Winterkorn, chủ tịch tập đoàn Volkswagen và thành viên ban quản trị Bayern Munich, đã đích thân yêu cầu Hùm xám bán ngôi sao Brazil cho Wolfsburg. Đội bóng miền Nam nước Đức thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen, vậy nên ông Winterkorn muốn một giải pháp tốt đẹp nhất cho cả Luiz Gustavo, Bayern Munich và Wolfsburg.

Theo thông tin mà báo chí Đức đăng tải cách đây vài ngày, Arsenal đã ra giá 18 triệu euro cho Luiz Gustavo, trong khi Wolfsburg chỉ muốn trả tối đa 15 triệu euro. Tuy vậy, vì mối liên hệ mật thiết giữa Bayern Munich, Volkswagen và Wolfsburg, Hùm xám sẽ chấp nhận bán tiền vệ 23 tuổi này cho “Bầy sói” trong khi Arsenal phải ngậm ngùi bỏ cuộc.

Tính đến thời điểm này, Bayern Munich đã chiêu mộ Mario Götze, Thiago Alcantara, Jan Kirchoff và cũng đã bán tiền vệ trẻ Emre Can.

Trong khi đó, Arsenal mới chỉ chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ Yaya Sanogo từ Auxerre. Đội bóng thành London sẽ có trận đấu mở màn Premier League gặp Aston Villa vào ngày 17/8 tới.

Tin nóng

Tin mới