Trung Quân Idol hóa hồn ma trong MV ấn tượng

Gốc
Không ồn ào trên truyền thông nhưng cái tên Trung Quân Idol vẫn để lại nhiều ấn tượng cho người yêu nhạc, với MV mới, chàng trai Đà Lạt hóa thân thành hồn ma đi tìm lại chính mình.

Trung Quân Idol với hình ảnh mới lột xác

Ở MV này, ca sĩ Trung Quân Idol muốn thử sức mình với thể loại mới là Rnb Rock cùng với những đoạn phiêu rất cao và liên tục. Nội dung bài hát thể hiện thông điệp trong cuộc sống, ai ai cũng phải gặp thất bại. Chính lúc đó chúng ta nên cố gắng lý trí để nhìn lại những gì không thành công để rút ra bài học và cố gắng thật nhiều cho tương lai.

Bài hát đươc sáng tác bởi Thành Thịnh, một nhạc sĩ rất trẻ ở Hà Nội. Sau khi tung MV Acousic cho bài hát này thì đến bây giờ Trung Quân mới gửi tới mọi ng MV hoàn chỉnh. Đây cũng là MV đánh dấu sự hợp tác của Trung Quân và những người bạn thân thiết. Đạo diễn kiêm quay phim Minh Light đã thực hiện MV này cho Trung Quân. Không hào nhoáng, không đầu tư "khủng" nhưng điều ấn tượng trong "Tìm lại" là sự mộc mạc, huyền bí đúng như ý nghĩa bài hát muốn chuyển tải.

Trong video clip này Trung Quân hóa thân thành một hồn ma còn vướng lại trong ngôi nhà cũ của minh đã bỏ hoang. tiếc rẻ những thứ còn ở lại nên chưa thể đi được. Muốn nhìn lại tất cả kỷ niệm của mình, tìm lại những gì thân quen, bức ảnh cũ, món đồ chơi cũ...

Cát Bụi

Tin nóng

Tin mới