Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trung Quốc muốn remake phim của Lee Jong Suk, dân tình chê cả bản gốc

Phim của tài tử Lee Jong Suk tiếp tục được Trung Quốc 'đặt gạch' làm lại?

Nền điện ảnh của Hàn Quốc đang ngày một phát triển. Quốc gia này cũng sở hữu nhiều bộ phim ăn khách, nổi tiếng từ trong đến ngoài nước.

Vì vậy, phim của xứ sở kim chi được rất nhiều quốc gia lựa chọn remake. Bên cạnh Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản thì Trung Quốc cũng từng làm lại nhiều phim của Hàn Quốc.

Mới đây, cư dân mạng phải xôn xao trước thông tin, Đại Lục chuẩn bị remake W: Hai Thế Giới. Tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của cặp đôi trai tài gái sắc Lee Jong Suk và Han Hyo Joo.

Theo đó, dự án này được khai máy vào tháng 8 và chỉ quay trong 15 ngày. Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... vẫn chưa được tiết lộ.

Lee Jong Suk là nam diễn viên rất được ưu ái ở đất nước tỷ dân. Vì vậy, các thông tin liên quan đến nam tài tử đều được chú ý.

Tuy nhiên, cư dân mạng không cảm thấy hào hứng với việc remake W: Hai Thế Giới. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc sản xuất, bộ phận khác lại cảm thấy phim đầu voi đuôi chuột, càng về sau nội dung càng chán.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng chưa gặt hái được thành công khi làm lại phim nước ngoài. Việc quay dự án này chỉ trong 15 ngày khiến nhiều người phải hoang mang.

Do đó, cộng đồng mạng để lại nhận xét không mấy tích cực về việc remake phim:

- W: Hai Thế Giới đầu voi đuôi chuột thật sự. Hồi đầu rõ cuốn nhưng càng về sau càng đuối. Kiểu phản diện mạnh quá nên không biết xử lý sao. Ngoài ra, nam nữ chính ở hậu trường chemistry rất tốt nhưng không hiểu sao vào phim quá nhạt.

- Remake mà sửa được kịch bản thì chắc ổn đấy, bộ này đoạn đầu cuốn lắm mà sau lại đuối. Nếu sửa được nội dung và diễn viên tốt thì tôi sẽ xem.

- Phim này nổi vì chemistry của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo chứ nội dung đầu voi đuôi chuột lắm.

- Bản Hàn coi đoạn sau hơi đuối nhưng quay ròng rã bao nhiêu tháng. Bây giờ làm lại chỉ quay 15 ngày, chắc giỡn?

- Bản Hàn coi đoạn sau hơi đuối nhưng quay ròng rã bao nhiêu tháng. Bây giờ làm lại chỉ quay 15 ngày, chắc giỡn?

- Bản gốc đã rối như tơ rồi không biết sẽ remake kiểu gì? Bộ này tôi cũng không đánh giá cao diễn xuất của Han Hyo Joo lắm. Nhưng phim chỉ quay trong 15 ngày là thấy không giải quyết được hết cái mớ bòng bong trong phim rồi.

Việc sản xuất lại một bộ phim không phải chuyện đơn giản. Đoàn phim cần tìm dàn diễn viên hợp vai, kịch bản phù hợp và mua được bản quyền. Do đó, nếu không thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết, phim rất khó thành công.

Tuy nhiên, chuyện remake W: Hai Thế Giới vẫn chỉ là tin tức một phía. Nếu chưa có sự xác nhận của nhà sản xuất thì dự án này chưa chắc đã được thực hiện.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trung-quoc-muon-remake-phim-cua-lee-jong-suk-dan-tinh-che-ca-ban-goc-202207291856402999.html