Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trung Quốc: Nam thanh niên sống sót thần kỳ nhờ bụng quá to, không lọt nổi xuống giếng

Đội cứu hộ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cho rằng chiếc bụng quá khổ đã 'cứu mạng' người này.

Theo các nguồn tin địa phương, một nam thanh niên Trung Quốc đã may mắn không bị thương tích sau khi rơi xuống giếng vì bụng người này quá to, không lọt vừa miệng giếng.

Được biết, thanh niên này có họ Liu, năm nay 28 tuổi. Vụ tai nạn xảy ra khi Liu đứng trên tấm gỗ che miệng giếng gia đình ở làng Fuliudian, huyện Y Xuyên, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Một đoạn video clip từ đội cứu hỏa địa phương cho thấy nhóm cứu hộ đứng xung quanh một thanh niên không mặc áo, khoanh tay trên miệng giếng kiên nhẫn đợi người tới giải cứu.

Liu giữ nguyên tư thế này khi ít nhất 5 lính cứu hỏa buộc một đai cứu hộ quanh bụng để kéo Liu ra khỏi giếng và hoàn toàn không bị thương tích gì đáng kể, chỉ có một vài vết xước ngoài da.

Theo báo cáo, Liu đang giúp gia đình lấp giếng bằng cách đưa gỗ và một số vật liệu khác vào bên trong. Liu đã đứng trên một tấm gỗ để ép tấm gỗ này lọt xuống giếng nhưng bất thành, thay vào đó Liu bị mắc kẹt.

Gia đình cho biết đã sử dụng giếng trong nhiều năm nhưng từ khi giếng cạn nước, họ quyết định lấp giếng để giảm rủi ro và giao nhiệm vụ này cho Liu. Ngoài ra, gia đình nam thanh niên cũng tiết lộ Liu có vấn đề về tâm lý.

Theo The Sun, Liu nặng khoảng 130kg, trong khi một số nguồn tin khác cho rằng nam thanh niên này nặng gần 200kg. Tuy nhiên, nhiều người đồng ý rằng Liu đã may mắn "thoát nạn" nhờ chiếc bụng quá to.

Tất Đạt

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/trung-quoc-nam-thanh-nien-song-sot-than-ky-nho-bung-qua-to-khong-lot-noi-xuong-gieng-82020138111752778.htm