Trung tâm thương mại, siêu thị Hà Nội trang trí sáng rực đón Trung Thu

Gốc
Còn ít ngày nữa là đến Tết Trung Thu, các trung tâm thương mại, siêu thị lớn ở Hà Nội đã được trang trí rất bắt mắt, rực rỡ.

Hiện nay, mỗi dịp Tết Trung thu, ngoài những con phố truyền thống như Hàng Mã, Phùng Hưng... thì nhiều người dân Hà Nội còn có thêm lựa chọn khác để đến ngắm trăng. Đó là các trung tâm thương mại, siêu thị lớn với những cách trang trí rất cầu kỳ, bắt mắt.

.

Thời điểm này, những trung tâm thương mại vốn đã được trang hoàng lộng lẫy nay còn rực rỡ hơn, mang đậm không khí của Tết Trung Thu cổ truyền. Nhiều phụ huynh đã tranh thủ đưa con em mình đến chơi để đón Tết.

Năm nay, hình ảnh trang trí Tết Trung thu vẫn rất quen thuộc như đèn lồng, hoa, cá chép hay những con vật gắn liền với tuổi thơ... Tất cả đã tạo ra không gian riêng đầy màu sắc, trong đó màu đỏ và màu xanh được lựa chọn nhiều nhất.

Các loại đèn trang trí được giăng khắp nơi tạo nên một không gian đẹp lung linh về đêm. Vì vậy, lượng khách kéo đến đông nhất là từ chiều tối đến 10h đêm.

Việc tạo ra một không gian riêng vừa ấm cúng vừa mới mẻ, lại tràn ngập không khí Trung thu đã mang lại sự thích thú cho rất nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ.

Chiếc đèn lồng truyền thống trong sảnh một trung tâm thương mại đã thu hút sự chú ý của rất nhiều trẻ nhỏ. Bên cạnh cách trang trí hấp dẫn, nhiều tiết mục đón Rằm đặc sắc cũng được các trung tâm thương mại tổ chức như múa lân, rước đèn... hứa hẹn sẽ rất hút khách dịp Trung Thu 2019.

Không khí Trung thu 2019 cũng đã ngập tràn trong các siêu thị Hà Nội.

Những gian bán hàng được trang trí bắt mắt hơn ngày thường.

Tất cả đều được chăm chút một cách rất công phu, hy vọng thu hút nhiều khách đến mua sắm trong dịp Tết Trung thu 2019.

Quốc Nam