Wall Street English (WSE) chính thức khai trương tại Việt Nam vào ngày 21/5/2013 mang đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người lớn bận rộn. Thành lập từ năm 1972, WSE ra đời với mục đích mang đến một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tiện lợi nhất cho người lớn.

Với phương pháp giảng dạy hoàn toán mới tại WSE, bạn không bị bỏ lại phía sau và cảm thấy lạc lõng. Bạn được tự sắp xếp thời gian học tùy ý. Ngay khi đăng ký, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu học 7 ngày trong tuần, 9 giờ sáng đến 9 giờ tối – suốt 11 tiếng mỗi ngày nếu muốn.

WSE áp dụng môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, và cho phép học giúp bạn nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Như đang sống tại nước ngoài nhưng tiết kiệm và tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

Phương pháp giảng dạy này được chứng nhận hơn 40 năm tại 28 quốc gia:

- Là thành viên của tập đoàn Pearson, tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, WSE đã giảng dạy tiếng Anh thành công cho hơn 2 triệu người bận rộn khắp thế giới trong hơn 40 năm qua.

- Giáo viên bản ngữ phải có chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA, TESOL).

- Chứng chỉ WSE cấp được đối chiếu theo Khung chuẩn Châu Âu về trình độ ngoại ngữ (CEFR).

Tại Wall Street English, chúng tôi mở ra một hướng đi hoàn toàn khác biệt. Phương pháp học mới cho phép bạn học với hệ thống đa phương tiện, tham gia lớp học tối đa 4 người với giáo viên bản xứ, vô số cơ hội để thực hành trong một môi trường mở và thân thiện cùng những người có chung chí hướng với bạn – thay đổi tương lai nhờ vào việc học tiếng Anh. Với phương pháp học này, bạn sẽ được nghe, đọc, viết, nói, và thực hành tiếng Anh, giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết. Học viên sẽ thực sự tiếp thu ngoại ngữ mà cách dạy và học thông thường không thể mang lại.

Các cấp độ học tiếng anh

Với phương châm: THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến cho các học viên tỉ lệ thành công 97% cho phép chúng tôi tự tin cam kết bạn sẽ thành công hoặc hoàn tiền lại.

Sau thành công của trung tâm thứ nhất tại số 21 Lê Quý Đôn với hơn 1,400 học viên. Wall Street English sẽ tổ chức buổi lễ khai trương trung tâm tại Pico Plaza với ca sĩ khách mời là Hồ Ngọc Hà, Thảo Trang, Trang Pháp và André Ngô.

Tiệc khai trương trung tâm thứ hai tại Pico Plaza với Hồ Ngọc Hà

Ngày 15 tháng 3 sắp tới, Wall Street English (WSE) sẽ khai trương trung tâm mới tại Pico Plaza – đánh dấu bước tiến tiếp theo của thương hiệu quốc tế chuyện dạy tiếng Anh cho người bận rộn tại Việt Nam. Buổi khai trương là một đêm nhạc ấn tượng dành riêng cho 2,500 khách mời với sự tham gia biểu diễn xuyên suốt của Hồ Ngọc Hà, Thảo Trang, Trang Pháp và André Ngô.

800 vé mời tham dự sự kiện này sẽ được tặng cho độc giả. Từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký nhận vé tại website của WSE hay ghé thăm trung tâm WSE số 21 Lê Quý Đôn, q.3 và lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, q. Tân Bình.

Ưu đãi giảm ngay 7,000,000 đồng khi đăng ký trong tháng 3, áp dụng cho khóa học “1 năm không giới hạn”. Vui lòng truy cập www.wallstreetenglish.edu.vn hay gọi 08 62.88.35.66 để biết thêm chi tiết. Bạn đọc có thể đến WSE tại số 21 Lê Quý Đôn, q.3 hay lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, q. Tân Bình để làm bài test miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Lê Quý Đôn

21 Lê Quý Đôn Phường 6 Quận 3, TP.HCM

Trung tâm Pico Plaza

20 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 62.88.35.66

Website: http://wallstreetenglish.edu.vn