Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trùng tên với Bae Suzy, một thành viên nhóm nữ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội

Nữ idol bỗng nhận hàng loạt bình luận công kích vì giống tên với nữ diễn viên nổi tiếng Bae Suzy.

Việc trùng nghệ danh trong ngành giải trí thường vấp phải thành kiến của người hâm mộ, vì có khá nhiều fan chỉ muốn nghệ sĩ của mình là "một và duy nhất", không được có người thứ 2 giống vậy. Gần đây, thành viên nhóm nữ MAJORS nhận được phản ứng gay gắt từ một bộ phận cư dân mạng chỉ vì... trùng tên với nữ diễn viên Bae Suzy.

Nữ idol - diễn viên nổi tiếng Bae Suzy.

Thành viên nhóm nhạc MAJORS cùng tên với tiền bối.

Được biết, nữ idol đó là Suzy, thành viên nhóm nhạc tân binh MAJORS, vừa ra mắt vào 9/3/2021. Cô nàng có tên khai sinh là Kim Suzy, vừa tròn 20 tuổi vào đầu tháng 6 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc nữ tân binh không chỉ có cùng nghệ danh mà còn có cùng tên khai sinh với nữ idol - diễn viên nổi tiếng Bae Suzy.

Nữ thần tượng chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng tên thật của cô vốn đã là Kim Suzy.

Chỉ vì Bae Suzy ra mắt trước và là một ngôi sao vô cùng nổi tiếng, người hâm mộ liên tục công kích và bình luận ghét bỏ thành viên nhóm MAJORS trên trang cá nhân cô nàng.

Nhiều cư dân mạng liên tục spam và chỉ trích Suzy nhóm MAJORS là "cố ý chọn trùng nghệ danh để gây sự chú ý".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực nữ idol tân binh, thể hiện sự cảm thông cho cô nàng khi vô tình vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng. Họ cho rằng đó vốn là tên thật của cô nàng, nên việc sử dụng nghệ danh như vậy cũng là điều bình thường.

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/thanh-vien-nhom-nu-bi-cu-dan-mang-chi-trich-vi-trung-ten-voi-bae-suzy-202106301423584998.html