Trung thu sớm ở Bệnh viện Xanh Pôn

Gốc
Ngày 16/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ, Hà Nội phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình 'Trung thu cho em' và gắn biển sân chơi thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội).

Đồng chí Bùi Thế Cường, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ, Hà Nội trao quà tới bệnh nhi

Đây là chương trình ý nghĩa của Quận đoàn Tây Hồ, mong muốn mang tới bệnh nhi, trẻ em thiệt thòi một cái Tết Trung thu đầm ấm, động viên các em nhỏ chóng khỏi, trở về với gia đình và nhà trường. Hoạt động này tạo ra sự gần gũi, gắn bó thân thiết hơn giữa Đoàn Thanh niên, thầy thuốc và gia đình bệnh nhân, cùng chung tay chăm sóc các bé.

Đại diện tuổi trẻ Quận Tây Hồ, đơn vị phối hợp, nhà hảo tâm thực hiện nghi lễ gắn biển công trình sân chơi thiếu nhi

Đón nhận những món quà, sự chia sẻ và lời động viện của tuổi trẻ quận Tây Hồ, nhà hảo tâm, nhiều cha mẹ bệnh nhân không giấu được xúc động. Chị Lê Ngọc Hoài, Đống Đa, Hà Nội có con gái 4 tuổi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Chị Hoài chia sẻ: “Nhìn con và nhiều cháu nhỏ khác ốm đau, tôi thấy xót xa lắm. Gia đình tôi cũng khó khăn, chỉ biết động viên nhau cùng cố gắng. Tôi không nghĩ rằng ở bệnh viện mà vẫn được đón Trung thu. Thật sự tôi rất xúc động. Cảm ơn các bạn trẻ rất nhiều”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức trao 200 suất quà tới các bệnh nhi;16 suất quà đặc biệt tới các bé mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quận đoàn Tây Hồ cùng đơn vị phối hợp trao sân chơi thiếu nhi tại bệnh viện…

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Bình Minh