Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trung tướng Nguyễn Hải Trung chúc Tết cầu thủ, Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Trong không khí tươi vui Xuân Quý Mão, ngày 25-1-2023, tức mùng 4 Tết, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng các đồng chí Phó Giám đốc CATP đã đến chúc Tết các cầu thủ, Câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Ban Giám đốc Công an thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Công an Hà Nội

Ban Giám đốc Công an thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Công an Hà Nội

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã “lì xì” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cầu thủ và các thành viên của Câu lạc bộ Công an Hà Nội. Đồng chí Giám đốc CATP mong muốn, chúc mừng Câu lạc bộ Công an Hà Nội sẽ viết tiếp truyền thống của các thế hệ cha anh, khẳng định "thương hiệu" của đội bóng Công an Thủ đô, và trước mắt, sẽ có kết quả thi đấu xuất sắc ở giải vô địch bóng đá quốc gia khởi tranh trong thời gian tới.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã “lì xì” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cầu thủ và các thành viên của Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã “lì xì” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cầu thủ và các thành viên của Câu lạc bộ Công an Hà Nội

Thay mặt các cầu thủ và thành viên của Câu lạc bộ, Đại tá Dương Đức Hải – Phó Giám đốc CATP, Chủ tịch CLB Công an Hà Nội báo cáo với đồng chí Giám đốc, trước, trong và ngay sau dịp Tết Nguyên đán Quý mão 2023, toàn thể Câu lạc bộ duy trì nghiêm túc chế độ, yêu cầu luyện tập, đảm bảo thể lực tốt nhất khi V-League 2023 đang đến gần.

Trước đó, ngày 9-1-2023, CLB Công an Hà Nội chính thức ra mắt và xuất quân tham dự V-League 2023, đánh dấu một cộc mốc mới trong lịch sử vẻ vang gần bảy thập kỷ qua của đội bóng ngành Công an.

Gần 70 năm sau khi thành lập, 20 năm sau khi giải thể - chuyển giao, giờ đây tên tuổi CLB Công an Hà Nội được viết tiếp trong biên niên sử của lực lượng Công an nhân dân nói chung và của Công an Thủ đô nói riêng.

Lịch sử lực lượng Công an nhân dân ghi lại, cách đây 69 năm, vào năm 1954, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn khi đó đã chỉ đạo đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội thành lập một đội bóng, sau này trở thành CLB bóng đá Công an Hà Nội làm nức lòng nhiều thế hệ người hâm mộ Thủ đô và cả nước.

Tháng 11-2022, thực hiện “Đề án phát triển CLB Công an nhân dân theo hướng chuyên nghiệp”, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo chuyển giao CLB Công an nhân dân mới được thăng hạng V-League 2023 cho CATP Hà Nội quản lý và đổi tên thành CLB Công an Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, đã chủ trì Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội tổ chức họp bàn, chỉ đạo các đơn vị chức năng ráo riết vào cuộc, tham mưu đề xuất các phương án tiếp nhận CLB Công an Hà Nội.

Chỉ trong thời gian ngắn, dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức cùng khối lượng công việc khổng lồ sau chuyển giao, song có thể nói Công an Hà Nội chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, nhanh nhất để đưa CLB Công an Hà Nội đi vào hoạt động, sẵn sàng cho mùa giải mới.

Từ một đội bóng giải hạng Nhất, CLB Công an Hà Nội đã tích cực tuyển quân, tạo ra một đội hình mạnh, vừa mang tính kế thừa với 11 cầu thủ giữ lại từ CLB Công an nhân dân, vừa tràn đầy sức sống mới với dàn tân binh hơn 20 cầu thủ đến từ các CLB trong và ngoài nước, trong đó có nhiều tuyển thủ, cựu tuyển thủ như Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng...

Thay đổi này nhằm giúp đội bóng có đội hình mạnh, sẵn sàng cạnh tranh với các 13 CLB giải vô địch quốc gia, thực hiện mục tiêu lọt tốp đầu V-League 2023.

Mới đây nhất, ngày 14-1, trên sân Hàng Đẫy, Công an Hà Nội FC có chiến thắng ấn tượng 4-0 trước đương kim vô địch V-League - Hà Nội FC tại lượt trận thứ hai Giải giao hữu tứ hùng tranh cúp LienVietpostbank 2022.