Trung ương Hội LHPN Việt Nam kiểm tra công tác phụ nữ Binh chủng Đặc công

Gốc
QĐND Online – Sáng 26-11, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác phụ nữ của Binh chủng Đặc công và Trường Sĩ quan Đặc công năm 2015.

Trung ương Hội LHPN Việt Nam kiểm tra công tác phụ nữ Binh chủng Đặc công - Ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc.

Năm 2015, công tác phụ nữ của Binh chủng Đặc công và Trường Sĩ quan Đặc công đã được triển khai rộng khắp, với nhiều hoạt động phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, đạt hiệu quả cao. Đội ngũ cán bộ phụ nữ từ cơ sở đến Binh chủng luôn khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tham mưu đề xuất và tổ chức thực hiện với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, đưa phong trào thi đua và các cuộc vận động của phụ nữ vào sát với thực tế từng cơ quan đơn vị. Công tác phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến trong từng hội cơ sở được chú trọng. Cũng trong năm qua, công tác chăm lo đời sống cho hội viên được quan tâm; các chính sách quyền và lợi ích của phụ nữ được bảo đảm.

Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả thực hiện phong trào thi đua và công tác phụ nữ của Trường Sĩ quan Đặc công và của Binh chủng Đặc công năm 2015, nhất là các hoạt động khuyến khích, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở từng cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: KIM ANH

Tin nóng

Tin mới