Tiền đạo Wayne Rooney cho rằng Kevin de Bruyne hay Raheem Sterling sẽ là mối nguy hiểm thường trực lên khung thành của Manchester United.

Truoc derby Manchester: Sao M.U 'so' De Bruyne, Sterling - Anh 1

Roonye lo lắng về bộ đôi này. Ảnh internet.

Cuối tuần này, Man United sẽ có trận đấu tiếp đón Man City trên sân nhà Old Trafford. Dù có lợi thế sân nhà nhưng so với đối thủ cùng thành phố, phong độ của Quỷ đỏ là không tốt bằng.

Theo Wayne Rooney, những bản hợp đồng mới của Man City như Kevin de Bruyne hay Raheem Sterling đã tiếp thêm sức mạnh cho đại kình địch.

"Ngày nay những đội bóng hàng đầu đều sở hữu một đội hình khá mạnh, có thể giải quyết vấn đề chấn thương của các trụ cột." Rooney nói về việc Man City sẽ thiếu vắng Sergio Aguero ở trận derby.

"Những cái tên họ mang về tiêu tốn khoảng 100 triệu bảng như De Bruyne hay Sterling đều còn rất trẻ và chất lượng. Cả hai thực sự là mối đe dọa đối với Man United trong trận đấu sắp tới."

"Với riêng Sterling, cậu ta luôn học hỏi và tiến bộ rất nhanh. Màn khởi đầu của Sterling ở Man City cũng khá tốt nhưng hy vọng chúng tôi có thể ngăn cản được cậu ấy."