Trước G-Dragon, Jennie (BlackPink) đã hẹn hò với một nam idol đình đám khác

Gốc
Cả hai 'bạn trai' của Jennie đều là những nam idol điển trai bậc nhất Kpop.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 24 tháng 2, hãng truyền thông Dispatch đã đưa tin Jennie (24 tuổi) - thành viên BlackPink G-Dragon (32 tuổi) - thành viên Bigbang đang hẹn hò với nhau. Tờ báo này cho biết, cả hai nghệ sĩ đã ở bên nhau được tròn một năm. Theo đó, căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi.

Bằng chứng Dispatch đưa ra

Đây là lần thứ hai Jennie bị công khai tin tức hẹn hò và điểm chung là cả hai bạn trai của cô đều là một nam nghệ sĩ đình đám của Kpop. Trước đó vào đầu năm 2019, thành viên của BlackPink đã thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với visual của EXO - Kai. Dù nhanh chóng chia tay, mối tình ngắn ngủi này vẫn tốn không ít giấy mực của báo chí.

Jennie từng bị phanh phui việc hẹn hò với Kai

Có thể thấy, bạn trai của Jennie là những người khá mạnh về mảng thời trang và là những gương mặt được yêu thích của những thương hiệu xa xỉ. Được biết, Kai và G-Dragon hiện tại đang là một trong những đại diện thương hiệu của hai nhãn hàng đình đám trong làng mốt. Cả hai đều nắm trong tay những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Cả Kai và G-Dragon đều là những gương mặt được các nhãn hàng thời trang xa xỉ tin cậy.

Bạn thấy sao về gu bạn trai của Jennie?

Tkinh Pham - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/truoc-g-dragon-jennie-black-pink-da-hen-ho-voi-mot-nam-idol-dinh-dam-202102240922181352.html