Khán giả quan tâm tới El Clasico không chỉ bởi những màn trình diễn đỉnh cao của các siêu sao hai đội, mà còn bởi những thông tin thú vị bên lề trận siêu kinh điển của làng túc cầu thế giới. Cùng điểm qua một vài phát ngôn, suy nghĩ về trận chiến lớn nhất La Liga trước giờ G.

Huyền thoại Hugo Sanchez nói về trận chiến giữa Real và Barca

HLV Carlo Ancelotti: “Tiền đạo cắm đang là vấn đề của Real. Morata có phong độ tốt hơn Benzema, nhưng đấy không phải là tất cả. Ngoài ra, tôi nghĩ Bale cũng có tên trong đội hình xuất phát. Real mua Bale về để dành cho những trận cầu lớn.

Còn chuyện phần đông ủng hộ Barca, tôi nghĩ điều này lại có lợi cho chúng tôi.”

Trung vệ Sergio Ramos: “Không cần thiết phải nghĩ tới 3 điểm. Một trận thắng không làm nên khác biệt bởi mùa giải còn ở phía trước. Nếu thua, chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để thu hẹp khoảng cách. Nếu thắng, Real sẽ có bước tiến lớn”.

Trung vệ Carles Puyol: “El Clascio không quyết định tới danh hiệu cuối mùa.”

Huyền thoại Hugo Sanchez: “Ancelotti phải chịu nhiều sức ép hơn Martino, bởi ông ta biết rằng mình sẽ bị soi xét giống như những gì Mourinho từng phải đối mặt cách đây 3 năm bất luận Real chơi dở đi hay tốt lên”.

Cựu HLV Real Jose Mourinho: “Tôi không quan tâm tới trận đấu này. Nếu bạn hỏi tôi ai sẽ thắng, tôi sẽ trả lời rằng ai đấy sẽ thắng. Chelsea có trận đấu quan trọng với Man City vào chủ nhật, vì thế tôi sẽ ăn tối cùng gia đình rồi đi ngủ vào tối thứ 7.”