Càng sát giờ thi đấu, vé vào sân theo dõi trận đấu giữa ĐTVN và Man City càng xuống thấp.

Vé trận Man City được rao bán nhiều nhưng lượng người mua ít

Chỉ còn ít giờ nữa trận giao hữu giữa ĐTVN và Man City sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, đến thời điểm này lượng vé ở chợ đen vẫn còn khá nhiều. Cũng chính bởi sự thờ ơ của người hâm mộ mà cánh phe vé buộc phải giảm giá nhằm thu hồi lại chút vốn.

Theo ghi nhận của Báo Giao thông, trước cửa sân Mỹ Đình vẫn có khoảng 100 phe vé đang chào mời người xem. Mức giá được hạ xuống cụ thể như sau. 1 tấm vé mệnh giá 600 ngàn nay chỉ còn 300 ngàn. Vé 1 triệu cũng chỉ còn 500 ngàn, vé 1,5 triệu và 1,8 triệu dao động từ 700 đến 900 ngàn. Dự kiến từ giờ cho tới thời điểm BTC mở cửa sân, giá vé có thể tiếp tục xuống thấp.

Báo giá của Page bán vé trận Việt Nam - Man City

Trên mạng xã hội cũng có rất nhiều page lập ra để bán vé. Tình cảnh chung của những page này đều là giá giảm theo ngày. Nếu như cách đây 3 ngày, vé đa phần được rao bán với giá gốc thì đến hôm nay, vé 1,8 triệu chỉ còn được rao với giá 1,1 triệu; vé 1,5 triệu còn 800 ngàn; vé 1 triệu là 650 ngàn và vé 600 là 500 ngàn. Vé mời được rao bán với giá 3 triệu/cặp. Tuy vậy, lượng người liên hệ để mua cũng không nhiều.

Diệp Chi