Trước giờ ra mắt, iPhone 2018 bất ngờ lộ toàn bộ màu sắc

Gốc
Trên MXH rò rỉ hình ảnh được dự báo là màu sắc của các thế hệ iPhone 2018 mà Apple sắp ra mắt.

Trên MXH rò rỉ hình ảnh được dự báo là màu sắc của các thế hệ iPhone 2018 mà Apple sắp ra mắt thông qua khay sim.

Theo báo Dân Việt, chỉ còn vài giờ nữa là tới thời điểm Apple chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới với 3 chiếc iPhone sẽ ra mắt vào sự kiện 12/9 của Apple.

Tên gọi của các smartphone này sẽ là iPhone Xs, iPhone Xs Max và chiếc iPhone giá rẻ có tên là iPhone Xc (hoặc có thể là iPhone Xr hoặc iPhone 9).

Trong đó, iPhone Xs sẽ là bản sao y của iPhone X chỉ thay đổi về cấu hình bên trong máy. iPhone Xs Max sẽ là phiên bản cao cấp nhất với màn hình OLED 6.5 inch và cấu hình cũng mạnh mẽ hơn khi được tăng thêm dung lượng bộ nhớ trong. Và có lẽ iPhone XC sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất trong lễ ra mắt vì nó tiến đến chiếc smartphone "đại chúng" đầu tiên của Apple, sẽ có kích thước tương đương iPhone 8 nhưng kích thước màn hình lên tới 6.1 inch và đương nhiên cấu hình cũng tương đương với hai iPhone cao cấp cùng ra mắt.

Và cách thời điểm ra mắt chính thức vài giờ thì thông qua mạng xã hội Weibo - Trung Quốc, chúng ta biết được các iPhone sắp ra mắt sẽ có một sự lựa chọn khá đa dạng về màu sắc bao gồm: xám xanh, vàng gold, đỏ, đen và màu bạc.

Cũng theo tạp chí SaoStar, bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ này cũng củng cố phần nào độ xác thực của những tin đồn về chiếc iPhone 2 SIM. Theo quan sát, ảnh chụp có đến 2 loại khay cắm SIM riêng biệt khác nhau.

Trong sự kiện này, Apple được kì vọng sẽ trình làng ba phiên bản iPhone với thiết kế tương tự iPhone X. Hai trong số những chiếc iPhone này sẽ được trang bị màn hình OLED kích thước 5,8 inch và 6,5 inch trong khi chiếc máy còn lại sẽ có màn hình LCD 6,1 inch.

H. Nam (Tổng hợp)