Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng từng yêu 2 phụ nữ đã có chồng

Gốc
Kim Lý từng có mối tình 4 năm và chung sống với một người phụ nữ đã có con khi anh còn trẻ.

Trong thời gian gần đây, cái tên Kim Lý bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Câu chuyện bắt đầu khi nam mẫu nhận lời tham gia MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà. Nhiều người thắc mắc những nụ hôn của anh và nữ ca sĩ trong MV quá "thật". Ngay sau đó những chuyến đi chơi và các hành động tình cảm của cả hai dành cho nhau khiến cho dư luận "đoán già, đoán non" rằng anh và Hồ Ngọc Hà đang yêu nhau. Tới lúc này nhiều người mới tự hỏi rằng nam mẫu điển trai thực sự là ai, bởi trước đó những thông tin về anh khá ít và cũng chỉ biết anh là bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh.

Kim Lý sinh năm 1983 và lớn lên tại Thụy Điển, lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng bản thân nam mẫu không phụ thuộc vào gia đình. Giống nhiều đứa trẻ phương Tây, anh đi làm thêm từ rất sớm chứ không sống trong sự bảo bọc của bố mẹ.

Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng từng yêu 2 phụ nữ đã có chồng - Ảnh 1

Kim Lý từng gặp nhiều tin đồn ác ý về quá khứ của anh.

Từng có nhiều tin đồn ác ý về quá khứ của Kim Lý khi anh còn ở nước ngoài, một trong số đó chính là trai bao. Nam mẫu từng giải thích về điều này: "Tôi chưa từng là trai nhảy. Chỉ là trong một bữa tiệc của bạn bè tại hộp đêm, tôi hứng chí thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Khi ấy, một nữ đạo diễn cảm thấy thích thú và lập tức tiếp cận tôi cho một vai diễn trong phim của bà ấy, đồng thời yêu cầu tôi nhảy trên màn ảnh mà thôi".

Trước khi nam mẫu quen Trương Ngọc Ánh, anh từng có một mối tình dài 4 năm với một người phụ nữ hơn tuổi khi Kim Lý còn học Đại học ở Thụy Điển. Đã từng sống chung cùng với bạn gái và con trai của người này trong một thời gian nhưng đổ vỡ đã tìm đến khi cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Đầu 2015, Kim Lý công khai chuyện tình ái của anh với Trương Ngọc Ánh trên trang cá nhân. Từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ trong các sự kiện và các chuyến du lịch nước ngoài. Trong một bài phỏng vấn, Trương Ngọc Ánh cho biết tình cảm giữa cô và Kim Lý đã trên mức tình bạn. Hai người có quan điểm sống khá tương đồng, có thể chia sẻ với nhau nhiều điều. Cô cũng khẳng định chuyện chênh lệch 7 tuổi chưa bao giờ là rào cản giữa họ.

Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng từng yêu 2 phụ nữ đã có chồng - Ảnh 2

Chuyện tình giữa Kim Lý và Trương Ngọc Ánh kéo dài không lâu, tới nay cả hai vẫn là bạn thân.

Tuy nhiên chỉ tới cuối năm 2016, cả anh và Trương Ngọc Anh tuyên bố chia tay. "Chúng tôi chia tay không phải vì có chuyện gì không ổn xảy ra cả. Chỉ là khi không còn yêu nhau nữa, hai người sẽ chọn đi về hai hướng khác". Nam mẫu cho biết. Sau khi chia tay, cả hai trở thành bạn thân với nhau. Bản thân Trương Ngọc Ánh cũng chúc phúc cho Kim Lý khi anh dính vào tin đồn tình ái với Hồ Ngọc Hà.

Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng từng yêu 2 phụ nữ đã có chồng - Ảnh 3

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà vẫn đang trong một mối quan hệ dư luận chưa thể gọi tên.

Cho tới thời điểm này, dư luận vẫn chưa thể gọi tên được mối quan hệ chính xác giữa Kim Lý và Hồ Ngọc Hà bởi cả hai đều chưa lên tiếng chính thức về chuyện tình ái của mình. Thậm chí cách đây không lâu, Hà Hồ còn khẳng định rằng chuyện tình cảm giữa cô và Kim Lý chỉ là chiêu trò để PR cho MV "Cả một trời thương nhớ", nhưng ngay sau đó nhiều người lại bắt gặp cô và Kim Lý đi du lịch tại Phú Quốc và có những hình ảnh thân mật với nhau.

Tin nóng

Tin mới