Trước Kin Nguyễn, MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm

Gốc
Lùm xùm Kin Nguyễn bị tố ngược đãi con trai riêng của ca sĩ Thu Thủy khiến dư luận liên tưởng đến vụ việc MC Minh Tiệp từng bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm.

Mấy ngày qua, việc Kin Nguyễn - chồng trẻ mới cưới của ca sĩ Thu Thủy bị tố "bạo hành" con riêng của vợ khiến gia đình nữ ca sĩ phải đối mặt với áp lực từ phía dư luận.

Mặc dù cả Kin Nguyễn - Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi và phủ nhận chuyện bạo hành bé Henry nhưng trước làn sóng chỉ trích từ phía cư dân mạng, giọng ca "Mong anh quay về" đã phải tạm gỡ ảnh avatar bên ông xã.

Chồng Thu Thủy cũng ẩn đi dòng xin lỗi được anh chia sẻ hôm 5/8 vừa qua.

Hơn 1 năm trước, sự việc MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ suốt 5 năm cũng từng gây rúng động không chỉ làng giải trí mà còn cả cộng đồng giới trẻ Việt.

Theo đó, MC - BTV Minh Tiệp của Đài Truyền hình Việt Nam bị chính em vợ là nữ sinh 15 tuổi tên Thùy D. tố bạo hành trong suốt năm từ lớp 6 đến hết lớp 10. Cô bé còn đăng tải loạt ảnh vết thương trên mặt được cho là bị anh rể đánh.

Sự việc khiến nam MC bị chỉ trích gay gắt. Thời điểm đó, anh cũng bị tạm dừng lên sóng và sản xuất các chương trình VTV để chờ kết quả điều tra.

Trả lời với báo chí, MC Minh Tiệp khẳng định không có chuyện bạo hành như thông tin trên mạng và tin rằng gia đình bên vợ sẽ bảo vệ anh. Trong khi đó, làm việc với cơ quan chức năng, bố vợ MC Minh Tiệp xác nhận MC này có bạt tai em gái vợ lúc nóng giận nhưng không có chuyện bạo hành thường xuyên.

Sau sự việc chưa có hồi kết này, nhiều sao Việt lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước thông tin liên quan đến vụ bạo hành. Theo đó, Tiên Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: "Con hư thì để bố mẹ dạy, người có tri thức không nên giáo dục bằng bạo lực. Sự đau đớn thể xác đôi khi chẳng mang lại kết quả mong muốn mà càng làm người bị bạo hành thêm ngang ngược. Có đòn roi cũng chỉ giới hạn vào mông vào tay, chả ai lại nện vào đầu vào mặt. Khi đó không thần kinh cũng hóa thần kinh".

Diễn viên hài Vân Dung thì nêu quan điểm: "Bất luận chuyện gì xảy ra thì cũng không được phép đánh bé, vì em ấy không có bố mẹ ở bên, em ấy còn là trẻ em, và là con gái".

Xem video "Chồng Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ". Nguồn Youtube:

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/truoc-kin-nguyen-mc-minh-tiep-bi-to-bao-hanh-em-vo-suot-5-nam-12 61064.html