Trước lễ ăn hỏi, bạn gái Xuân Trường bỗng tuyên bố độc thân?

Gốc
Bạn gái Xuân Trường viết trên Instagram cá nhân: 'You know, i'm free and i'm single' (tạm dịch: Bạn biết đấy, tôi tự do và tôi độc thân).
0:00 / 0:00
0:00

Mặc dù hôm nay (9/4) là lễ ăn hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang, nhưng vào đêm qua vợ sắp cưới của Xuân Trường lại đăng một dòng status tâm trạng lên Instagram. Cụ thể, cùng bức ảnh chụp một mình, cô nàng viết: "You know, i'm free and i'm single" (tạm dịch: Bạn biết đấy, tôi tự do và tôi độc thân).

Bạn gái Xuân Trường đăng dòng status tâm trạng trước lễ ăn hỏi.

Đồng thời, Nhuệ Giang cũng tắt bình luận với bài viết này. Động thái của cô khiến cư dân mạng bất ngờ, không hiểu tại sao cô lại đăng tải dòng trạng thái đó, vì hôm nay là lễ ăn hỏi của cô theo kế hoạch. Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Trước đó một ngày, vợ sắp cưới của Xuân Trường còn đăng ảnh chụp chụp chung hai người cùng lời khẳng định tình yêu bất chấp tuổi tác của mình: "Tuổi tác đâu là vấn đề. Hơn trên đó là tình yêu". Dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi này.

Được biết, Ngô Mai Nhuệ Giang sinh năm 1993, hơn Xuân Trường 2 tuổi và sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Cô từng theo học tại trường Đại học RMIT và đang công tác tại British University Vietnam.

Chuyện tình của cặp đôi được người hâm mộ biết tới từ khi U23 Việt Nam lên ngôi Á quân VCK U23 châu Á (2018). Năm 2019, cô nàng vô tình gây ra scandal với fan của người yêu và khi đó Xuân Trường có hành động bảo vệ bạn gái. Từ sau đó, chuyện tình của hai người trở nên kín tiếng hơn.

Phương An

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/doi-song/truoc-le-an-hoi-ban-gai-xuan-truong-bong-tuyen-bo-doc-than-202104090940060545.html