(TinTheThao.com.vn) - Trước khi Siêu Cúp Italia sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này, HLV của Lazio, Vladimir Petkovic đã lên tiếng phản kháng lại những quan điểm cho rằng đội bóng của ông sẽ khó có cơ hội để đánh bại được nhà vô địch Serie A 2012/2013, Juventus.

Lazio không sợ Juventus. Ảnh: Internet.

Mặc dù Vladimir Petkovic thừa nhận Coppa Italia là một chiếc Cúp rất quen thuộc của đội bóng thành Turin. Tuy nhiên ông tin rằng Lazio sẽ chiến đấu hết mình để ngăn chặn danh hiệu Siêu Cúp lần thứ 3 liên tiếp của Juventus ở mùa giải năm nay.

Những trận đấu đầu tiên của mùa giải luôn là một ẩn số và đặc biệt khi nó sẽ quyết định cho một danh hiệu.” - Petkovic phát biểu tại đài phát thanh Lazio Style.

Nó luôn đi kèm với nhiều sự nghi ngờ nhưng một thực tế rằng chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi thứ để giành được chiến thắng.”

Juve là một đội bóng rất chất lượng và họ sở hữu những cầu thủ tốt nhất trong đội hình. Tuy nhiên với một trận đấu chỉ có duy nhất một lần trong mùa giải, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình với từng cá nhân của đội bóng. Lazio đã có nhiều tiến bộ, chúng tôi đã làm việc có mục tiêu cụ thể.”

Lazio sẽ bắt đầu chiến dịch tại Serie A mùa giải 2013/2014 trong một cuộc chạm trán với Udinese vào ngày 25/8 tới.