Các "nhà tiên tri" động vật đã trổ tài dự đoán kết quả trận đấu giữa Đức và Ukraine diễn ra ngày 13/6 tới.

Truoc tran Duc - Ukraine: Cac 'nha tien tri' tro tai du doan - Anh 1

Chú chim cánh cụt Flocke đã dự đoán Đức sẽ giành chiến thắng trước Ukraine trong trận đấu diễn ra lúc 2h00 ngày 13/6.

Trước các trận đấu của vòng bảng Euro 2016 sắp diễn ra, rất nhiều những con vật được coi là "tiên tri" đã trổ tài dự đoán các đội giành chiến thắng đặc biệt là trước trận đấu giữa Đức và Ukraine vào lúc 2h00 ngày 13/6 theo giờ Việt Nam.

Tham gia dự đoán về kết quả trận đấu giữa Đức với Ukraine tại vòng bảng Euro 2016, có sự góp mặt của một chú chim cánh cụt với tên gọi Flocke đến từ vùng Lubbenau của Đức. Chú chim này đã dự đoán rằng Đức sẽ giành chiến thắng trước Ukraine trong trận đấu đầu tiên tại vòng bảng Euro 2016.

Tuy nhiên, tài khoản chính thức của EURO 2016 trên mạng xã hội Twitter mới chỉ đưa dự đoán của Flocke chứ chưa cung cấp thêm thông tin gì về chú cánh cụt này .

Một loài vật khác cũng đã trổ tài dự đoán về kết quả trận đấu giữa Đức và Ukraine sẽ diễn ra vào rạng sáng mai theo giờ Việt Nam.

Theo đó, vườn thú Leipzig ở Đức vừa quảng cáo họ đã tìm được “thánh dự đoán” mới, đủ sức lấp vào chỗ trống mà bạch tuộc Paul để lại: chú koala đến từ Australia có tên Oobi-Ooobi.

Truoc tran Duc - Ukraine: Cac 'nha tien tri' tro tai du doan - Anh 2

Trong khi đó, một loài vật khác là koala Oobi-Ooobi lại cho rằng trận đấu giữa Đức với Ukraine sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Koala đã đưa ra dự đoán Đức và Ukraine sẽ hòa trong trận đấu tại vòng bảng EURO 2016. Khi được cho chọn giữa 2 cành khuynh diệp có dán cờ 2 độ,i nhưng con vật không chọn cành nào.

Trong khi vườn thú Leipzig chọn con koala Oobi-Ooobi làm tiên tri, vườn thú Cologne lại chọn chú sư tử biển Astrid để trổ tài dự đoán.

Với trận Đức gặp Ukraine vào ngày 13/6, koala Oobi-Ooobi dự đoán kết quả hòa, còn sư tử biển lại dự đoán rằng Ukraine thắng Đức. Sư tử biển Astrid được cho chọn 1 trong 3 trái bóng và "nhà tiên tri" đã chọn quả bóng tượng trưng cho Ukraine.

Xem thêm video bạch tuộc Otto dự đoán cho ĐT Anh tại Euro 2016:

Hán Hiển (Tổng hợp)