Trước trận Siêu kinh điển: Đối với CR7, Nou Camp là nhà

Gốc
Có một thống kê khá thú vị rằng C.Ronaldo ghi bàn ở Nou Camp nhiều hơn cả những gì anh làm được ở Bernabeu trong những trận Siêu kinh điển.

Kể từ khi cập bến Nou Camp năm 2009, C.Ronaldo luôn là nhân vật chính trong những trận chiến Siêu kinh điển. Sau 20 trận chiến với Barcelona trong 4 năm qua, C.Ronaldo ít nhiều tạo được dấu ấn khi có được 12 bàn thắng.

Tuy nhiên, có thực tế khá trớ trêu rằng dường như bầu không khí thù địch ở Nou Camp kích thích C.Ronaldo hơn so với sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV Real Madrid tại Bernabeu.

Nói vậy bởi lẽ, thống kê chỉ ra rằng, 8/12 pha lập công đó đã được C.Ronaldo thực hiện tại “thánh địa” của Barcelona.

Thậm chí, đáng ngưỡng mộ hơn, trong tất cả những lần CR7 “nổ súng” ở Nou Camp, Real Madrid chỉ hứng chịu thất bại đúng 2 lần (thua cùng với tỷ số 2-3 ở lượt đi Siêu Cup TBN năm 2012 và lượt về Siêu cup TBN năm 2011). Còn lại, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thắng 3, hòa 2.

Hay nói cách khác, cứ mỗi khi C.Ronaldo nã tung lưới Barcelona ở SVĐ Nou Camp tại đấu trường La Liga, chắc chắn, Real Madrid sẽ có được kết quả có lợi. Đây chính là điều những CĐV Real Madrid mong chờ trước trận đại chiến ngày hôm nay.

Tin nóng

Tin mới