Trương Bá Chi, Châu Tình Trì bị chỉ trích công khai

Gốc
Nhà sản xuất hàng đầu điện ảnh Hong Kong buông lời nhận xét về những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ khi trả lời phỏng vấn với truyền hình.

Trần Lam và chồng - Hướng Hoa Cường là nhà sản xuất phim có tiếng nói trong làng giải trí Hong Kong. Thời kỳ hoàng kim, bà một tay nâng đỡ Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi trở thành sao hạng A.

Nhưng hai năm gần đây, bà thường xuyên lên báo và có những lời lẽ chua cay dành cho những nghệ sĩ từng hợp tác. Cũng vì thế, lượng người không thích bà tăng lên chóng mặt. Trả lời phỏng vấn show truyền hình mới đây, bà Trần tiếp tục những công kích hướng về phía Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì.

Trương Bá Chi, Châu Tình Trì bị chỉ trích công khai - Ảnh 1

Trần Lam nói về mâu thuẫn với Bá Chi và Châu Tinh Trì.

“Dù có ra sao, tôi là người ăn ngay nói thẳng, dám nói sự thật là cá tính của tôi” - bà khẳng định.

“Trương Bá Chi muốn lấy lòng mới gọi tôi là mẹ”

Trương Bá Chi và bà Trần Lam từng có đoạn tình cảm gắn bó. Nhưng hồi đầu năm, quan hệ giữa hai người rạn nứt. Cô bị gạch khỏi dự án Phong thần bảng 3D do vợ chồng Trần sản xuất. Hướng Hoa Cường ra mặt chỉ trích Trương Bá Chi không biết thân phận, đưa ra nhiều yêu cầu trên phim trường và tuyên bố không bao giờ hợp tác với cô.

“Năm xưa, khi tôi gặp Trương Bá Chi, đã rất yêu quý cô ấy. Cũng vì quý mến nên tôi đưa cô ấy đóng chính hai dự án phim lớn hợp tác cùng Lưu Đức Hoa và Lưu Thanh Vân. Trương Bá Chi đã trở thành Ảnh hậu Kim Tượng, công thành danh toại. Nhưng mọi người không biết chuyện sau đó. Hai đạo diễn hợp tác với cô ấy đều chỉ trích tôi quá ưu ái một nghệ sĩ như Bá Chi. Tôi như thế đủ cho mọi người biết tôi không hề ghét bỏ gì cô ấy” - Trần Lam kể lại.

Trương Bá Chi, Châu Tình Trì bị chỉ trích công khai - Ảnh 2

Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi bị chỉ trích công khai.

Bà cho biết vô cùng tức giận khi trên phim trường Phong thần bảng 3D, Bá Chi mắng đạo diễn, chỉ trích quay phim, coi thường các diễn viên. “Tôi gọi điện thoại, cô ấy cũng không nghe. Gạch tên Bá Chi là sự lựa chọn cuối cùng. Bản thân công ty cũng tổn hại chi phí” - bà nói thêm.

Trần Lam khẳng định Bá Chi chỉ gọi bà là mẹ vì muốn lấy lòng, dù tình cảm không có gì. "Giờ đây dù người đó có xin lỗi thế nào, tôi cũng không quan tâm. Tình cảm không còn, nói gì cũng là vô nghĩa".

Muốn giết Châu Tinh Trì, yêu Văn Chương

Nói về các diễn viên nam, bà đặc biệt tẩy chay Châu Tinh Trì nhưng lại ca ngợi Văn Chương - tài tử từng vướng tai tiếng ngoại tình.

“Tôi có thể nói, yêu Văn Chương, muốn hợp tác với Tạ Đình Phong và chỉ muốn giết Châu Tinh Trì” - Trần Lam tuyên bố.

Giải thích chuyện này, bà cho biết, với Văn Chương đó là một nghệ sĩ thực thụ dù từng sai lầm.

“Tạ Đình Phong là sự tò mò. Tôi không hiểu vì sao Vương Phi và Bá Chi yêu sống đi chết lại người đàn ông này. Nhưng thú thật cũng không hứng thú lắm với Tạ Đình Phong" - Trần nhận xét về Tạ.

Trương Bá Chi, Châu Tình Trì bị chỉ trích công khai - Ảnh 3

Trần Lam hết sức ưu ái tài tử Văn Chương (ảnh).

Riêng với Châu Tinh Trì, Trần Lam dùng nhiều lời lẽ nặng nề. Theo bà, tài tử này từng được bà nâng đỡ nhưng sau trở mặt trắng trợn. Châu Tinh Trì vay Trần Lam hơn 2 triệu HKD nhưng 25 năm qua vẫn chưa trả lại. “Có lần sang nhà, còn lấy chai rượu quý của tôi. Không hỏi chủ mà cầm đi chính là trộm rồi”.

“Châu Tinh Trì từng yêu một cô gái. Người này theo anh ta 8 năm, kiếm cho anh ta không ít tiền bạc nhưng cuối cùng khi chia tay chẳng được một đồng nào. Thế mới thấy, anh ta là kẻ trở mặt như thế nào. Tôi nói thẳng, đó là một tên khốn” - Trần Lam nói.

Hiểu Nguyệt

Tin nóng

Tin mới