Trương Bân Bân và Cảnh Điềm đang tiếp xúc với phim 'Bán yêu Tư Đằng'

Gốc
Phim 'Bán yêu Tư Đằng' được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vĩ Ngư, đang tiếp xúc với Cảnh Điềm và Trương Bân Bân cho hai vai chính!

Phim Bán yêu Tư Đằng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vĩ Ngư. Nhân vật chính của truyện là Tư Đằng - một yêu nữ có nguyên thần là cây mây. Cô bị chúng lão đạo sĩ giết chết vào thời Dân Quốc tại Thượng Hải. Bảy mươi sáu năm sau vô tình được máu của một con người rót vào tim, cứu sống. Nhưng Tư Đằng bị mất đi phần lớn phép thuật và sức mạnh, trở thành một “bán yêu”. Cô quyết tâm đi tìm chúng lão đạo sĩ năm xưa báo thù, nhưng lại gặp phải tình huống cảnh còn người mất, kẻ thù đã mồ yên mả đẹp. Tư Đằng biết trả thù ai?

Nhân vật nam chính là Tần Phóng - một thanh niên đẹp trai, giỏi giang và giàu có. Nhưng cuộc đời của anh chỉ có thể hình dung bằng một câu: “Gặp sai người sai thời điểm là thê lương”. Tần Phóng có một vị hôn thê không rõ lai lịch, dẫn đến việc bị mất tính mạng. Anh vô tình được một luồng yêu khí cải tử hồi sinh, trở thành một “nửa người”. Nhưng cái giá phải trả là phải luôn kề cận yêu nữ kia, còn bị cô ta bắt làm nô dịch. Với anh chàng này, đây là họa hay là phúc?

Liệu yêu quái có luôn làm điều ác, mà đạo sĩ luôn làm điều thiện? Cuối cùng là ai sẽ thắng, ai sẽ thua? Liệu Tần Phóng có thể trở lại làm người và Tư Đằng có thể trở lại làm yêu quái như ý nguyện ban đầu của cô?

Cảnh Điềm (景甜), sinh ngày 21 tháng 07 năm 1988, là nữ diễn viên người Trung Quốc từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cảnh Điềm trên màn ảnh nhỏ từng có khá nhiều vai diễn gây chú ý như trong Ban Thục truyền kì, Đại Ngọc Nhi truyền kì, Đại Đường vinh diệu 1,2…

Trên màn ảnh rộng, Cảnh Điềm còn góp mặt trong những siêu phẩm, đồng hành cùng những diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các tác phẩm phải kể đến như: Câu chuyện cảnh sát 2013, Đỗ thành phong vân, Trường thành, Siêu đại chiến: Trỗi dậy... Tuy vậy, cô cũng tiếp tục bị chỉ trích nhiều về mặt chuyên môn, cũng như tin đồn có gia thế chống lưng mới được xuất hiện bên cạnh những tên tuổi như Thành Long, Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan, Matt Damon…

Trương Bân Bân là “gà cưng” của công ty Gia Hành, cũng là người được Dương Mịch hết sức trọng dụng. Sau vai Ly Kính đa tình nhưng cũng bạc tình trong Tam sinh tam thế thập lí đào hoa, anh được trải qua cảm giác nổi tiếng. Những bộ phim tiếp theo của Trương Bân Bân như Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, Tiểu nữ Hoa Bất Khí… đều là dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của anh khi trao cho anh cơ hội đảm nhận vai chính.

Nga Cao

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truong-ban-ban-va-canh-diem-dang-tiep-xuc-voi-phim-ban-yeu-tu-dang-59 48724.html