Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà gia đình chính sách ở khu cứ địa cách mạng

Ngày 29/7, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đo đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã đến thăm, trao nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai...

Đoàn công tác đã trao tặng 3 nhà tình nghĩa, nhà tình thương, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng cùng 200 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao quà, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ sự vui mừng phấn khởi về sự thay đổi mạnh mẽ của vùng đất Mã Đà - quê hương truyền thống cách mạng anh hùng đã đạt được hôm nay. Đồng chí cũng cho biết sau thời gian ảnh hưởng dịch bệnh trong 2 năm qua, đến nay Việt Nam đã và đang phục hồi, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội. Trong tổng thể chủ trương, chính sách đó, Đảng, Nhà nước rất quan tâm đối với các người có công, gia đình chính sách, gia đình ở các vùng căn cứ các mạng, vùng sâu, vùng xa và các gia đình khó khăn, đặc biệt vùng biên giới, biển đảo và các cứ địa cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác dâng hương, dâng hoa các Anh hùng- Liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác dâng hương, dâng hoa các Anh hùng- Liệt sĩ.

Đồng chí mong muốn mỗi gia đình, mỗi cá nhân ở Mã Đà là một tấm gương sáng trong tham gia phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội để gắn bó với địa phương, tiếp tục động viên thế hệ con, cháu giữ gìn thành quả cách mạng và xây dựng quê hương giàu đẹp.

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Anh hùng -Liệt sĩ vùng Đông Nam Bộ, tượng đài Trung ương Cục miền Nam, nghĩa trang liệt sĩ Mã Đà, Nhà bia tưởng niệm Ban Tuyên huấn Trung ương Cục miền Nam và Nhà bia tưởng niệm Sư đoàn 9 tại huyện Vĩnh Cửu.

Ngọc Sơn

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/su-kien-binh-luan-thoi-su/truong-ban-tuyen-giao-trung-uong-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-o-khu-cu-dia-cach-mang-i662186/