Trong hai ngày 29 và 30-10, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng ANND I do Thiếu tướng, PGS.TS Trần Văn Lang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã trực tiếp về Hà Tĩnh tặng quà cho bà con nhân dân vùng chịu thiệt hại bởi mưa lũ vừa qua.

Đoàn công tác đã phối hợp với Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an Thị xã Kỳ Anh, Công an huyện Can Lộc tổ chức một số hoạt động đầy ý nghĩa như: Tặng 20 triệu đồng cho gia đình CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ; tặng MTTQ huyện Kỳ Anh 40 triệu đồng và tặng quà cho đồng bào xã Kỳ Khang với tổng trị giá quà tặng gần 50 triệu đồng.

Truong Cao dang ANND I ve Ha Tinh chia se kho khan voi dong bao vung lu - Anh 1

Đoàn công tác CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh chịu thiệt hại do mưa lũ

Truong Cao dang ANND I ve Ha Tinh chia se kho khan voi dong bao vung lu - Anh 2

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát, đau thương của 2 gia đình có con nhỏ bị lũ cuốn tại Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Truong Cao dang ANND I ve Ha Tinh chia se kho khan voi dong bao vung lu - Anh 3

Sáng nay, 31-10, sau Lễ Chào cờ tại trường, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Văn Lang cũng đã trao tặng 20 phần quà cho các em học viên là con em đồng bào miền Trung đang học tập tại trường (tổng giá trị 10 triệu đồng) để động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, yên tâm học tập và rèn luyện.

Q.Vinh