Trưởng công an xã tử vong khi đang tắm biển ở Đà Nẵng

Gốc
Vị trưởng công an xã ở Nghệ An tử vong khi đang tắm biển tại Đà Nẵng cùng nhiều người trong đoàn công tác của địa phương.

Ngày 29-10, UBND quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết đã phối hợp với các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng bàn giao thi thể ông Nguyễn Sỹ Tuyết (SN 1976, là Trưởng công an xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cho gia đình đưa về quê mai táng.

Trước đó, vào ngày 28-10, ông Tuyết cùng 1 số người đến tắm tại bãi tắm số 2, quận Sơn Trà. Trong lúc bơi ra xa bờ, ông Tuyết bị chuột rút rồi đuối nước dẫn đến tử vong.

Biển Đà Nẵng, nơi ông Tuyết bị đuối nước

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng sau đó đã tìm thi thể nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho thân nhân.

Được biết, ông Tuyết đang đi công tác cùng đoàn của HĐND xã Quỳnh Thạch đi học tập tại các tỉnh phía Nam. Trong quá trình di chuyển về Nghệ An, đoàn công tác dừng chân ở Đà Nẵng và ghé vào bãi biển trên để tắm biển thì xảy ra sự việc.

B.Vân

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/thoi-su/truong-cong-an-xa-tu-vong-khi-dang-tam-bien-o-da-nang-20191029122 110683.htm