(Tài chính) Sáng ngày 06/10/2014, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với trường Đại học HELP (Malaysia). Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của Lãnh sự quán Malaysia tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo Cục đào tạo nước ngoài Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, các cơ quan Ban ngành, cán bộ, giảng viên trường Đại học Tài chính – Marketing.

NGƯT, PGS., TS. Hoàng Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing tại lễ khai giảng. Ảnh Financeplus.vn

Chương trình Cử nhân kinh doanh năm học 2014 – 2015 bao gồm 4 chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Marketing và Kinh doanh quốc tế với 200 sinh viên trúng tuyển. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và là chương trình đào tạo quốc tế nên sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình tại HELP đạt kết quả cao còn được chuyển tiếp hay học cao hơn tại các nước như Anh, Úc, Mỹ…

Trong diễn văn khai giảng, NGƯT., PGS., TS. Hoàng Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong chiến lược hội nhập quốc tế của mình, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã hợp tác với trường đại học HELP (một trường đại học đến từ đất nước Malaysia nơi có nền giáo dục hàng đầu Đông Nam Á)

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng. Nguồn: FinancePlus.vn

Thầy hiệu trưởng Hoàng Trần Hậu cũng dặn dò các tân sinh viên chương trình Cử nhân liên kết rằng việc học đại học các em cần có sự cố gắng, nhưng học chương trình này các em phải cố gắng hơn nhiều lần, tin tưởng với những nỗ lực và sự hiếu học sẵn có, các bạn sẽ trở thành những thế hệ đầu tiên sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế của Trường Đại học Tài chính – Marketing. Học chương trình này các bạn sẽ thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, là điều kiện tiên quyết để các bạn có cơ hội đi xa hơn trên con đường học đại học quốc tế.

Sinh viên khóa 1 tặng hoa cho NGƯT., PGS., TS. Hoàng Trần Hậu
– Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing. Ảnh FinancePlus.vn

Ông Shazryll Bin Zahiran – Tổng lãnh sự Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh đề cao mối quan hệ hợp tác giữa hai nền giáo dục Việt nam và Malaysia, tán dương sự thành công trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo Cử nhân kinh doanh. Thể hiện sự cam kết trong môi trường giáo dục của mình, HELP sẽ phấn đấu tạo dựng nền tảng giáo dục tốt nhất cho sinh viên, phát huy truyền thống dạy và học từ trước đến nay.

Lãnh đạo hai trường trao học bổng cho sinh viên
đạt thành tích tốt trong kỳ xét tuyển 2014. Ảnh FinancePlus.vn

Thay mặt nhà trường NGƯT., PGS., TS. Hoàng Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường Đại học Tài chính – Marketing cam kết thực hiện đúng các quy định của ngành Giáo dục về đào tạo quốc tế và những quy định của đại học HELP cũng như những cam kết giữa hai trường, đảm bảo cho chương trình được vận hành thông suốt trong suốt thời gian sinh viên học tại Việt nam cũng như thời gian tiếp tục học ở nước ngoài.