Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trường Đại học Tây Bắc triển khai dạy học trực tuyến

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, từ ngày 22/2 Trường Đại học Tây Bắc (TP Sơn La) sẽ tổ chức dạy học trực tuyến đối với sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy.

Đại học Tây Bắc sẽ triển khai đào tạo trực tuyến từ 22/2.

Trường Đại học Tây Bắc yêu cầu các khoa đôn đốc giảng viên và sinh viên truy cập hộp thư điện tử cá nhân để biết thông tin về các lớp học trực tuyến.

Theo thông báo 137 ban hành ngày 17/2, Trường Đại học Tây Bắc yêu cầu tạm dừng việc tổ chức thực tập sư phạm tại các trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông cho đến khi có thông báo. Trong thời gian này, sinh viên các đoàn thực tập sư phạm thực hiện việc học trực tuyến các học phần đã đăng ký trong Học kỳ II năm học 2020 - 2021.

Thông báo trên cũng yêu cầu các đơn vị thuộc, trực thuộc Nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, đặc biệt là việc thực hiện tốt thông điệp 5K;. Yêu cầu cán bộ, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên (đang sinh hoạt tại trường) tự theo dõi sức khỏe của bản thân. Nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở phải báo ngay cho Y tế nhà trường để được kiểm tra, xử lý kịp thời theo đúng hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Trường Đại học Tây Bắc yêu cầu các đơn vị thực hiện khai báo đi/đến/ở từ các khu vực của tỉnh, thành phố có dịch theo thông báo của Bộ Y tế yêu cầu thực hiện khai báo y tế và theo dõi sức khỏe, tự cách ly tại nhà và thông báo cho cơ sở y tế gần nhất. Thực hiện khai báo theo tờ khai y tế đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tổng hợp tờ khai và gửi về Trạm Y tế của Nhà trường trước ngày 23/2.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-tay-bac-trien-khai-day-hoc-truc-tuyen-0DUCzuEMR.html